Tin mới vụ nữ sinh viên trường Dược "mất tích" sau tin nhắn lạ

11:14 06/11/2017

Nhắn tin với bạn là đi lên Hà Nội chơi, nhưng nữ sinh trường Dược Nguyễn Thị Phương M. lại được tìm thấy ở TP.HCM.

Xã hội - Tin mới vụ nữ sinh viên trường Dược 'mất tích' sau tin nhắn lạ

Nữ sinh Nguyễn Thị Phương M.

Ngày 6/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973) ở Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết trên tờ Dân Việt, ngày 4/11, gia đình ông đã tìm và gặp được con gái bị mất tích tên Nguyễn Thị Phương M. (SN 1997) học trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 “Chúng tôi tìm thấy con ở TP. Hồ Chí Minh và ngày 5/11, chúng tôi đã đưa con về nhà. Hiện tại, sức khỏe của cháu M. tốt. Tuy nhiên, gia đình chưa hỏi và cháu cũng chưa nói lý do vì sao vào trong TP.Hồ Chí Minh, đi với ai, làm gì”, ông Căn thông tin.

Theo ông Căn, sau khi đưa cháu M. về nhà, rất nhiều người thân, hàng xóm sang hỏi thăm, chia sẻ động viên gia đình và cháu M.. Gia đình ông muốn một vài ngày tới, con gái ông ổn định sẽ hỏi rõ mọi chuyện.

Trước đó như Người Đưa Tin đã đăng tải, con gái ông Căn là Nguyễn Thị Phương M. (SN 1997), sinh viên trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích bí ẩn. Gia đình liên lạc nhiều lần với M. nhưng không được.

Bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương vào ngày 27/10 không thấy M. ở phòng. Sau đó ít giờ, người bạn này nhận được tin nhắn của M. với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”.

Trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Công tác sinh viên trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương - thông tin, khi thấy em Phương M. nghỉ học ít ngày, lớp và cô giáo chủ nhiệm đã liên lạc nhưng không được và nhà trường thông báo cho gia đình biết.

 Thành Huế (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tin mới vụ nữ sinh viên trường Dược "mất tích" sau tin nhắn lạ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục