Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô

19:37 08/06/2015

Qua xác minh của lực lượng chức năng BKS 30A-369.89 được cấp cho chiếc xe ô tô 4 chỗ Range Rover màu trắng, chiếc xe màu đen là biển giả.

Như tin tức báo Người đưa tin phản ánh: Trong thời gian gần đây, thông tin từ bạn đọc cho biết, họ thường vô tình bắt gặp 2 chiếc xe Range Rover cùng mang biến số 30A-369.89 xuất hiện trên đường phố Thủ đô.

Hai xế hộp Range Rover mang biến số 30A-369.89 (Ảnh: độc giả cung cấp)

Hai chiếc xe này mang hai màu khác nhau (đen và trắng). Nhiều độc giả thắc mắc không thể phân biệt được đâu là chiếc xe mang BKS thật do cơ quan chức năng cấp, đâu là xe biển số giả ?

Ngay sau khi nhận được phản ánh trên, Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã chỉ đạo Đội đăng ký và quản lý phương tiện tổ chức xác minh làm rõ.

Theo kết quả xác minh của lực lượng chức năng cho thấy, BKS 30A-369.89 là biển được cấp cho xe ô tô con, loại 4 chỗ nhãn hiệu Landrover, số loại: Range, màu sơn: trắng, chủ xe có địa chỉ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BKS 30A-369.89 được cấp cho xe màu trắng. (Ảnh: Độc giả cung cấp)

Cũng theo PC67 (Công an TP Hà Nội), qua làm việc trực tiếp với chủ xe, được biết chiếc xe trên là xe đăng ký mới; chưa làm thủ tục sang tên, di chuyển, xin cấp lại biển số và thủ tục đổi màu sơn. Đồng nghĩa với việc chiếc xe cùng loại (màu đen) mang cùng biển số trên là biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp (biển số giả).

Xe Range Rover màu đen đeo biển số giả. (Ảnh: Độc giả cung cấp)

Hiện PC67 – Công an Hà Nội, đã chỉ đạo các Đội CSGT thuộc phòng trong quá trình làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông, tuầ

Bạn đang đọc bài viết Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục