Tin mới vụ hot girl Linh Miu và quản lý bị đánh ở Thanh Hóa

11:20 15/01/2016

Theo lời kể của hot girl Linh Miu cùng người quản lý, nguyên do bị đánh là vì xem hàng nhưng không mua vì không ưng giá cả. Người quản lý bị chấn thương sọ não.

Tin tức về vụ việc hot girl Linh Miu cùng quản lý của mình là chị Nguyễn Thu Thảo bị hành hung khi đi lễ ở đền Cô Chín Giếng (thị xã Bỉm Sơn - tỉnh Thanh Hóa) đã khiến dư luận xã hội xôn xao.

Vụ việc khiến hot girl Linh Miu bị xây xước nhẹ, quản lý của cô ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Bị đánh vì xem hàng không mua?

Tiếp xúc với PV tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện 19-8 (Hà Nội), chị Nguyễn Thu Thảo - Quản lý của hot girl Linh Miu vẫn liên tục buồn nôn. Dần dần tỉnh lại, chị Thảo bàng hoàng kể lại sự việc.

Chị Nguyễn Thu Thảo - Người quản lý của hot girl Linh Miu bị đánh chấn thương sọ não.

Cách đây 2 ngày chị Thảo cùng hot girl Linh Miu đi lễ đền. Như mọi lần chị bảo Linh Miu đợi ở cổng chùa, còn mình thì đi vào quán bán vàng mã ở phía bên đường để mua đồ lễ. Tuy nhiên, quán quen mọi khi hay mua hôm đó lại đóng cửa nên chị Thảo vào mua ở một tiệm bên cạnh.

“Tôi không thấy ưng giá cả nên tôi không mua nữa đi sang quán khác. Khi vừa đi sang thì người phụ nữ này liên tục chửi bới, nói giọng khó nghe. Lúc đó, tôi có nói rằng: "Cô ơi, cháu không mua của cô được thì mua của người khác sao chửi bới ở cửa chùa làm gì".

Vừa nói xong thì người này chạy sang tát, đạp liên tiếp vào bụng, vào người tôi. Thấy vậy Linh Miu liền chạy ra can ngăn, có đẩy bà ấy ra. Khi hai chị em vừa quay đi thì bà ấy cầm điếu cày lao tới phang vào đầu tôi” - chị Thảo kể lại trên giường bệnh.

Theo chị Thảo, người phụ nữ này tiếp tục định đi lấy mắm tôm ném vào người nhưng nhiều người ngăn cản nên chị và Linh Miu đi vào chùa để lễ.

“Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ này tiếp tục đi tới chửi bới, một người con gái to béo lao vào đánh tôi và Linh Miu. Họ liên tục lấy đầu gối thúc vào đầu, kéo lê Linh Miu ở dưới chân” - c

Bạn đang đọc bài viết Tin mới vụ hot girl Linh Miu và quản lý bị đánh ở Thanh Hóa tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục