Nam thanh niên ôm bánh xe của CSGT bị phạt hơn 6 triệu đồng

15:10 17/08/2016

Tại trụ sở công an thị trấn Bình Mỹ, nam thanh niên này tự khai tên là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1985, ở thôn An Tập, xã An Mỹ, thị trấn Bình Mỹ) và nhận những lỗi vi phạm giao thông của mình.

Sáng ngày 17/8, công an huyện Bình Lục, Hà Nam cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/8, khi lực lượng CSGT công an huyện Bình Lục đang làm nhiệm vụ đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Xã hội - Nam thanh niên ôm bánh xe của CSGT bị phạt hơn 6 triệu đồng

Nam thanh niên vi phạm giao thông ôm bánh xe ô tô chuyên dụng.

Sau đó, nam thanh niên đã không chịu hợp tác với lực lượng CSGT để xử lý mà còn nằm dưới đất “ôm chặt” bánh sau xe ôtô chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông để đòi trả lại xe khi vi phạm luật giao thông.

Sau khi xảy ra sự việc, nam thanh niên được đưa về trụ sở công an thị trấn Bình Mỹ để làm rõ.

Tại trụ sở công an, nam thanh niên này tự khai tên là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1985, ở thôn An Tập, xã An Mỹ, thị trấn Bình Mỹ) và nhận những lỗi vi phạm giao thông của mình.

Nói về mức xử phạt đối với nam thanh niên vi phạm, Trung tá Thái Doãn Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cho biết: “Chúng tôi đã xác định được những lỗi vi phạm của Hiếu là không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép, không mang giấy tờ xe, đồng thời hiếu còn có hành vi cản trở người thi hành công vụ.

Hiện tại, chúng tôi quyết định xử phạt Hiếu 6.450.000 đồng và tạm giữ xe máy một tuần theo đúng quy định hiện hành”.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên ôm bánh xe của CSGT bị phạt hơn 6 triệu đồng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục