Tin ngôi sao 6/9: Minh Thuận qua cơn nguy kịch, Kỳ Duyên 'dao kéo'?

15:51 06/09/2016

Ca sĩ Minh Thuận đã qua cơn nguy kịch, tỉnh hẳn; Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt sưng phù, bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ... đang là những tin giải trí được nhiều người quan tâm.

Ca sĩ Minh Thuận đã qua cơn nguy kịch

Những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi đang trong tình trạng nguy kịch khiến công chúng bàng hoàng. Được biết, ca sĩ Minh Thuận đã phát hiện bệnh của mình từ lâu nhưng anh luôn giấu mọi người, vẫn làm việc hăng say, hết mình. Sáng 4/9 vừa qua, bệnh tình anh trở nặng, rơi vào nguy kịch và tưởng không thể qua khỏi.

Giải trí - Tin ngôi sao 6/9: Minh Thuận qua cơn nguy kịch, Kỳ Duyên 'dao kéo'?

Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin ca sĩ Phương Thanh và nghệ sĩ hài Cát Phượng chia sẻ thì tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đang có những chuyển biến tốt. Hiện nay, Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói sức khỏe của anh đang có những biến chuyển tốt.

Xem chi tiết >>> Ca sĩ Minh Thuận đã qua cơn nguy kịch

Lễ tang của nghệ sĩ Hán Văn Tình được tổ chức vào ngày mai

Thông tin NSƯT Hán Văn Tình qua đời sau một thời gian dài chống trọi với căn bệnh ung thư đã khiến công chúng đau xót và tiếc nuối.

Được biết, NSƯT Hán Văn Tình đã chút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Võ Quý Huân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào 11h20 phút ngày 04/9 vừa qua.

Giải trí - Tin ngôi sao 6/9: Minh Thuận qua cơn nguy kịch, Kỳ Duyên 'dao kéo'? (Hình 2).

Tang lễ của NSUT Hán Văn Tình được tổ chức tại Nhà Tang Lễ Phùng Hưng số 125 Phùng Hưng - Hà Nội. Lễ viếng bắt đầu từ 13h30' đến 15h30 thứ 4 ngày 07/9/2016 (tức ngày 07/8 âm lịch) tại Nhà tang lễ Phùng Hưng. Lễ hỏa táng vào lúc 17h30 cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ. Ngày 12/9/1016 sẽ rước Tro Cốt của NSUT Hán Văn Tình về quê hương Tam Nông, Phú thọ theo nguyện vọng của ông.

Xem chi tiết>>> Thông tin về Lễ viếng và đưa tang của NSƯT Hán Văn Tình

Kỳ Duyên mặt sưng phù bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện với gương mặt có nhiều biến đổi, Hoa hậu

Bạn đang đọc bài viết Tin ngôi sao 6/9: Minh Thuận qua cơn nguy kịch, Kỳ Duyên 'dao kéo'? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục