Buồn chuyện gia đình, cha giết con gái rồi treo cổ tự vẫn

08:57 01/07/2016

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chuyện gia đình.

Pháp luật - Buồn chuyện gia đình, cha giết con gái rồi treo cổ tự vẫn

Căn nhà, nơi phát hiện cha con anh Chuẩn chết trong tư thế treo cổ tự vẫn.

Ngày 1/7, nguồn tin PV báo Người Đưa Tin cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án cha giết con rồi treo cổ tự vẫn vì buồn chuyện gia đình.

Theo tin mới cập nhật, chiều tối ngày 29/6, sau khi đi làm về chị Nguyễn Thị Kiều Diễm (28 tuổi, ngụ khóm 1, phường 1, TP. Bạc Liêu) phát hiện chồng chị là anh Đặng Hoàng Chuẩn (31 tuổi) và đứa con gái ruột tên Đặng Thị Thảo Vy (4 tuổi) chết trong tư thế treo cổ trước cửa phía bên trong căn nhà nên đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Về phía cơ quan chức năng, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường và các thao tác nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân.

Một cán bộ điều tra cho biết, trong lúc khám nghiệm hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện anh Đặng Hoàng Chuẩn có để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chuyện gia đình nên anh đã sát hại con gái rồi treo cổ tự vẫn…

Theo nguồn tin trên, do anh Chuẩn có để lại thư tuyệt mệnh và gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã lập biên bản, bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình đưa về quê ở huyện Đông Hải, Bạc Liêu để lo hậu sự.

Được biết, anh Chuẩn là nhân viên bảo vệ, lái xe thuộc Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Buồn chuyện gia đình, cha giết con gái rồi treo cổ tự vẫn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục