Xác minh Cảnh sát giao thông bắn vào đầu thanh niên phải nhập viện

20:00 01/07/2016

Cảnh sát giao thông trong khi cãi cự đã nổ súng bắn trúng đầu nam thanh niên vi phạm giao thông khiến anh này phải nhập viện. Sự việc đang được công an Tuyên Quang làm rõ.

Thiếu tá Nguyễn Thành Chung - Trưởng Công an TP Tuyên Quang thừa nhận: “Sự việc xảy ra vào chiều 30/6 liên quan đến cán bộ của đội CSGT thuộc Công an thành phố, nên để đảm bảo khách quan nên ngay từ đầu Công an tỉnh đứng ra thụ lý, giải quyết theo quy định của pháp luật ”.

Ngày 1/7 trên mạng xã hội xuất hiện một video clip có đăng tải nội dung một nam thanh niên nằm đau đớn dưới đất. Theo thông tin thì nguyên nhân là nam thanh niên trên bị một chiến sĩ thuộc Đội CSGT TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang bắn vào đầu.

Ngay lập tức PV báo Người Đưa Tin đã lần tìm manh mối của sự việc. Theo đó sự việc xảy ra vào chiều 30/6, tại tuyến đường gần khu vực trường THCS Bình Thuận, TP Tuyên Quang.

Vào thời điểm trên, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Tổ công tác thuộc Đội CSGT TP. Tuyên Quang phát hiện một người dân đi xe máy vi phạm giao thông. Ngay lập tức tổ công tác của Đội CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và xử lý.

Pháp luật - Xác minh Cảnh sát giao thông bắn vào đầu thanh niên phải nhập viện

Nam thanh niên ôm đầu đầy máu

Tuy nhiên, lấy lý do đây là xe mượn nên người vi phạm này đã gọi điện cho nam thanh niên chủ xe đến giải quyết.

Theo một số người dân có mặt tại thời điểm đó cho hay, thấy người vi phạm này rút điện thoại cho ai đó. Chỉ ít phút sau, một nam thanh niên đến và nói rằng mình là chủ phương tiện nên có quyền mang về.

"Trước yêu cầu của anh ta, tổ công tác đã trả lời: Đây là xe vi phạm nên phải giữ lại. Nhưng thay vì chấp hành theo quy định thì nam thanh niên này tỏ ra hùng hổ và tranh cãi gay gắt với các cán bộ CSGT. Một lúc sau chúng tôi giật mình nghe thấy tiếng súng còn nam thanh niên ôm đầu ngã xuống đất. Máu trên đầu của anh ta chảy ra rất nhiều. Nghe đâu anh ta bị CSGT bắn” - một người dân cho hay.

Cũng theo những người dân có mặt tại đây, sự việc xảy ra khiến cho nhiều người hiếu kì tìm đến

Bạn đang đọc bài viết Xác minh Cảnh sát giao thông bắn vào đầu thanh niên phải nhập viện tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục