Đàn bò 7 con có 3 con đang chửa bị sét đánh chết ngay tại chỗ

14:03 08/06/2016

Người dân cho biết sau khi sét đánh trúng, đàn bò 7 con của hai hộ gia đình (1 hộ có 5 con, 1 hộ có 2 con) do ông Hà Văn Hánh chăn hộ chết tại chỗ...

Theo nguồn tin báo Người Đưa Tin có được,vào khoảng 16h chiều ngày 7/6, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, khi người dân đang dồn bò từ trên đồi về thì bị sét đánh.

Người dân địa phương cho biết, sau khi sét đánh trúng đàn bò đã khiến cho 7 con bò của hai hộ gia đình (1 hộ có 5 con, 1 hộ có 2 con) do ông Hà Văn Hánh chăn hộ chết tại chỗ. Trong đó có ba con bò mẹ đang chửa.

Xã hội - Đàn bò 7 con có 3 con đang chửa bị sét đánh chết ngay tại chỗ

Trong đàn bò bị sét đánh chết có 3 con đang chửa.

Trước đó, đàn bò nhà ông Hánh được đem đi chăn ở trên đồi. Đến chiều ngày 7/6, trên địa bàn xã Tân Sơn có mưa to kèm sấm sét. Khi thấy cơn mưa, một người trong gia đình ông Hánh đi dồn bò về thì bị sét đánh. Rất may, không có người thiệt hại về người.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, ông Phan Minh Đức - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tân Sơn xác nhận sự việc trên.

“Vụ việc xảy ra khiến cho kinh tế của gia đình ông Hánh bị thiệt hại nặng vì đây là tài sản lớn. Hiện tại chúng tôi đang làm báo cáo để trình cơ quan cấp trên nên không cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí”, ông Đức cho biết.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Đàn bò 7 con có 3 con đang chửa bị sét đánh chết ngay tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục