Dùng 5 nghìn đồng để 'giở trò cầm thú' với bé gái 8 tuổi

09:44 28/06/2016

Thấy bé gái chưa đầy 8 tuổi đi vệ sinh, gã hàng xóm nảy sinh dục vọng, cho bé 5 ngàn đồng với yêu cầu được “làm chồng” của bé.

Pháp luật - Dùng 5 nghìn đồng để 'giở trò cầm thú' với bé gái 8 tuổi

Bị cáo Tăng Bé tại phiên tòa.

Tin tức an ninh hình sự ngày 28/6, TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên phạt bị cáo Tăng Bé (20 tuổi, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu) 12 năm tù giam vì tội "Hiếp dâm trẻ em".

Nạn nhân của "yêu râu xanh" trên là một bé gái tên H. (ngụ gần nhà), chưa đầy 8 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án , vào ngày 9/2, khi thấy bé đi vệ sinh, đối tượng Bé nảy sinh dục vọng rồi tìm cách tiếp cận, đưa cho em 5 ngàn đồng với yêu cầu được “làm tình” với bé. Do ngây thơ, không hiểu chuyện đời nâng bé đã lấy tiền mà không hề kháng cự.

Khi thấy bé vừa nhận tiền, đối tượng kéo em đến trước phòng ngủ rồi thực hiện hành vi thú tính.

Theo đó, đối tượng đã kéo bé đến trước phòng ngủ rồi giở trò cầm thú. Trong lúc đang thực hiện hành vi thì bị một người hàng xóm bắt quả tang, trình báo cơ quan công an.

Tại tòa sơ thẩm, đối tượng Bé đã biết hối lỗi, đồng ý bồi thường thiệt hại theo yêu cầu của người nhà nạn nhân.

Nhận thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự - xã hội ở địa phương nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm tù giam.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Dùng 5 nghìn đồng để 'giở trò cầm thú' với bé gái 8 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục