Tin nóng: Máy bay Ai Cập chở 69 người bị rơi ở Địa Trung Hải

11:11 19/05/2016

Một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Ai Cập Egyptair đã mất tích trên đường từ Paris tới Cairo.

Trong một tuyên bố vừa đăng tải trên Twitter, hãng tin Mayadin của Ai Cập trích dẫn nguồn tin trong hãng hàng không Egyptair cho biết, chiếc máy bay chở khách của hãng này đã bị rơi xuống biển.

"Các nguồn tin trong hãng hàng không Egyptair xác nhận rằng máy bay đã bị rơi xuống biển Địa Trung Hải", Mayadin cho biết trong một tuyên bố.

Hãng tin RIA Novosti của Nga ngày 19/5 đưa tin cho biết, một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Ai Cập Egyptair đã mất tích trên đường từ Paris tới Cairo.

Chiếc máy bay Airbus A320 thực hiện chuyến bay mang số hiệu MS804 đã biến mất khỏi màn hình radar cùng với 59 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn.

MS804 khởi hành tại sân bay Paris vào lúc 3 giờ sáng ngày 19/5 (khoảng 8 giờ sáng giờ Hà Nội) và biến mất khởi màn hình radar sau 20 phút đi vào không phận Ai Cập.

EgyptAir đã thành lập một nhóm khẩn cấp để giám sát tình hình máy bay mất tích. Nhóm này gồm đại diện của tất cả các dịch vụ hàng không.

Theo kênh truyền hình CBC Ai Cập, Quân đội Ai Cập và Hy Lạp đã điều máy bay tham gia tìm kiếm chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không EgyptAir bị mất tích trên đường trở về Cairo từ Paris.

Các báo cáo ban đầu cho biết, chiếc máy bay bị mất tích ở khu vực Địa Trung Hải, trong không phận của Ai Cập.

Tiếp tục cập nhật...

Hoàng Hải

Bạn đang đọc bài viết Tin nóng: Máy bay Ai Cập chở 69 người bị rơi ở Địa Trung Hải tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục