Bi kịch gia đình cha cuồng tín chết dưới lưỡi dao 2 con

05:30 29/06/2015

Trong một lần bị bố cầm dao rượt đuổi, hai đứa con của ông Chiển đã cầm dây trảy dừa phản kháng, gây nên cái chết cho người cha tội lỗi...

Tự nhận mình là “vua một cõi”, ông Trần Chiển (SN 1955, ngụ ấp Xa Xi, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú, Trà Vinh) còn ép vợ con “mến đạo”, không được thì thẳng tay trừng trị. Trong một lần bị bố cầm dao rượt đuổi, hai đứa con của ông Chiển đã cầm dây trảy dừa phản kháng, gây nên cái chết cho người cha tội lỗi. Người chết, kẻ vào tù nhưng đau nhất là ông Chiển không được các con thờ cúng.

Kí ức về sự đổ vỡ của một gia đình

Đã 5 năm trôi qua nhưng ký ức về người cha vẫn chưa nguôi trong lòng chị Trần Thị Diệu (SN 1986, ngụ ấp Xa Xi, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú, Trà Vinh) - con gái trưởng của ông Chiển. Trong căn nhà lụp sụp do bố mẹ để lại, chị Diệu ngậm ngùi nhớ lại sự việc trong muôn vàn nỗi xót xa của một người khốn khổ. “Đúng là giọt nước tràn ly, mọi chuyện đều bắt nguồn từ sự thay đổi tính nết của cha. Ngày ấy, cha từ một người mẫu mực, người chồng hiền lành bỗng nhiên trở thành một con người thô bạo, cục cằn rồi sáng xỉn chiều say, vũ phu. Tất cả chỉ tại cha đi theo đạo xấu”, chị Diệu buồn bã chia sẻ.

Pháp luật - Bi kịch gia đình cha cuồng tín chết dưới lưỡi dao 2 con

Chị Diệu giãi bày về hoàn cảnh gia đình mình.

Cha chị Diệu là ông Trần Chiển, còn mẹ là bà Nguyễn Thị Lùng. Hai người lấy nhau hơn 20 năm và có tất cả là 5 người con cả trai lẫn gái. Dù cuộc sống không mấy khá giả nhưng do yêu thương con cái và chú tâm làm ăn với mấy công đất rẫy sau nhà nên cuộc sống gia đình ông Chiển rất ấm no hạnh phúc. Nhưng rồi những năm tháng hạnh phúc ấy nhanh chóng trôi qua, khi ông Chiển vướng vào rượu chè.

Kể từ khi vướng vào thứ men say làm cho người ta đi không vững ấy, ông Chiển trở nên cáu bẳn, cục tính, có thể sẵn sàng chửi bới, đánh đập vợ con dù chỉ một chút không vừa lòng. Một khi người chồng đã coi rượu là thứ quan trọng hơn cả vợ con thì ông Chiển chẳng làm gì ngoài uống rượu. Để mặc vợ con bươn chải vớ

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch gia đình cha cuồng tín chết dưới lưỡi dao 2 con tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục