Hà Giang: 3 người tử vong do sạt lở khi đào nền nhà

20:10 02/01/2017

Một vụ lở đất đã khiến 3 người tử vong xảy ra tại thôn Po Ma, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Vào chiều 1/1, tại thôn Po Ma, xã Khau Vai, huyện Mèo Vạc đã xảy ra một vụ sạt lở đất do đào nền nhà làm 3 người tử vong.

An ninh - Hình sự - Hà Giang: 3 người tử vong do sạt lở khi đào nền nhà

 Hiện trường vụ sạt lở ở Hà Giang.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là: Già Mí Phà, Thò Thị Lía, Hờ Thị Di, cùng trú tại thôn Pó Ngần, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

 

Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến hiện trường thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân mỗi hộ 1 triệu đồng.

Ngoài ra cấp ủy, chính quyền xã Khâu Vai đã trích kinh phí của xã hỗ trợ trước mắt cho mỗi người chết là 500.000đ và 50 kg gạo.

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mèo Vạc, Hà Giang cho biết:​ "Thường trực huyện ủy, Ủy ban hhân dân huyện Mèo Vạc vừa tổ chức đi thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 3 gia đình có nạn nhân bị tử vong do sạt lở đất, mỗi hộ 1 triệu đồng.

Cấp ủy, chính quyền xã Khau Vai cũng đã trích kinh phí của xã hỗ trợ trước mắt cho gia đình có nạn nhân bị tử vong mỗi người 500.000 đồng và 50 kg gạo".

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Mèo Vạc cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Ngày 2/1, các lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho các gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Dương Phạm

Bạn đang đọc bài viết Hà Giang: 3 người tử vong do sạt lở khi đào nền nhà tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục