4 nữ sinh lớp 7 đánh ‘hội đồng’ bạn vì chuyện yêu đương?

11:35 12/01/2016

Một nhóm học sinh gồm 4 học sinh đã ra tay đánh hội đồng một nữ sinh lớp 7 ở Huế khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội truyền tải đoạn video có độ dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng khiến nhiều người rất bức xúc.

Xã hội - 4 nữ sinh lớp 7 đánh ‘hội đồng’ bạn vì chuyện yêu đương?

Nữ sinh liên tiếp bị nhóm nữ sinh khác đánh, đá, tát vào mặt

Trong đoạn video, nữ sinh bị đánh mặc đồng phục học sinh bị 4 nữ sinh khác liên tiếp túm tóc, đá, tát và mặt. Rất nhiều học sinh nam nữ khác đã chứng kiến sự việc này.

Thông tin ban đầu, nhóm học sinh này học trường THCS Trần Phú (TP.Huế).

Xã hội - 4 nữ sinh lớp 7 đánh ‘hội đồng’ bạn vì chuyện yêu đương? (Hình 2).

Những nữ sinh này học trường THCS Trần Phú.

Sáng ngày 12/1, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với cô giáo Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú để làm rõ về sự việc.

Qua trao đổi, cô hiệu trưởng xác nhận, những học sinh trong đoạn video đúng là học sinh của trường và nhà trường đã nắm sự việc.

“Sự việc xảy ra vào ngày cuối cùng thi học kỳ 1 vừa rồi. Chúng tôi đã họp hội đồng kỷ luật cùng công an phường mời nữ sinh bị đánh và 4 nữ sinh đánh bạn lên làm việc”, cô Trương Thị Thái Hằng thông tin.

Cô Hằng cũng cho biết thêm, những nữ sinh này còn học lớp 7 và nguyên nhân các nữ sinh đánh bạn là liên quan đến chuyện tình cảm yêu đương.

PV báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục phản ánh sự việc.

Kông Thành

Bạn đang đọc bài viết 4 nữ sinh lớp 7 đánh ‘hội đồng’ bạn vì chuyện yêu đương? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục