Diệt chuột bằng điện lưới, đến sáng phát hiện nam thanh niên chết

10:55 31/05/2016

Dùng điện lưới để đánh chuột quanh ruộng lúa của gia đình, đến sáng hôm sau, người nông dân ra xem thì phát hiện một nam thanh niên chết ở dưới ruộng.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay ngày 31/5, tại cánh đồng xóm Thanh Giáo, xã Giao Thanh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Theo đó, vào đêm ngày 30/5, một người dân tại thôn Thanh Giáo, xã Giao Thanh đã dùng điện lưới để diệt chuột quanh khu vực ruộng của gia đình.

Pháp luật - Diệt chuột bằng điện lưới, đến sáng phát hiện nam thanh niên chết

Hiện trường xảy ra sự việc.

Đến sáng ngày ngày 31/5, người chủ ruộng này ra kiểm tra khu vực ruộng lúa thì phát hiện một nam thanh niên đã tử vong nằm trên dây thép. Ngay sau đó, chủ ruộng đã nhanh chóng thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo , chính quyền xã Giao Thanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, vào đêm, mọi người nghe thấy tiếng động mạnh của một nhóm nam thanh niên. Có thể nhóm nam thanh niên này đã xảy ra xô xát.

Trong lúc bị đánh, nam thanh niên này đã bỏ chạy xuống ruộng và bị điện giật dẫn đến tử vong.

Vụ việc trên đang được điều tra làm rõ.

Bảo Yên

Bạn đang đọc bài viết Diệt chuột bằng điện lưới, đến sáng phát hiện nam thanh niên chết tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục