Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không ly hôn?

10:32 24/10/2016

Đến nay, Brad Pitt vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa án dù đã đến hạn nên nhiều nguồn tin cho rằng cả hai sẽ không ly hôn.

Ngày 19/9 vừa qua, Angelina Jolie chính thức đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt và mong muốn được quyền nuôi cả 6 con. Thông tin này đã khiến làng giải trí thế giới xôn xao.

Kể từ khi Jolie đệ đơn, việc phân chia tài sản của cả hai khá đơn giản bởi trước đó, Pitt và Jolie đã kí một bản hợp đồng phân chia tài sản trước khi kết hôn. Vấn đề mà chưa thể giải quyết ở đây chính là quyền nuôi con bởi cả hai đều muốn giành được quyền này.

Tuy nhiên, mới đây, một số nguồn tin cho rằng Jolie và Pitt đang cân nhắc về việc rút đơn ly hôn vì không muốn ảnh hưởng đến các con.

Theo thông tin trên TMZ, tòa án đã ra thời hạn một tháng để Pitt chuẩn bị hồ sơ pháp lý đáp lại đơn ly hôn của Angelina Jolie. Tuy nhiên, qua thời hạn mà Pitt vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào.

Ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không ly hôn?

Jolie và Pitt đang cân nhắc về việc rút đơn ly hôn vì không muốn ảnh hưởng đên các con.

Trang này cũng khẳng định, Pitt sẽ không nộp đơn vì không muốn ảnh hưởng đến các con. Bởi nếu nộp đơn đáp trả đơn đáp trả, Pitt và Jolie sẽ xảy ra cuộc chiến pháp lý và điều này ảnh hưởng không tốt đến bọn trẻ.

Một nguồn tin thân cận cho hay, Pitt muốn được chia sẻ quyền nuôi con nhưng Jolie lại yêu cầu được toàn quyền chăm sóc cả 6 con.

Ngoài ra, Pitt cũng vẫn đang phải chịu sự điều tra của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles về cáo buộc bạo hành con trên phi cơ riêng vào ngày 14/9 vừa qua.

Cũng theo TMZ thì cuộc ly hôn của Jolie và Pitt vẫn có thể dàn xếp êm đẹp trong im lặng mà không cần bất cứ giấy tờ pháp lý nào nếu cả hai cùng đạt được những thỏa thuận.

Thông tin trên Hollywood Life cũng cho biết, Angelina Jolie cũng đang suy nghĩ lại về việc ly hôn với Pitt vì “cô đã nhận ra rằng cô rất nhớ anh ” và “bọn trẻ không ngừng nhắc về Pitt và đặt ra nhiều câu hỏi, điều này càng khiến Anglie cảm thấy nhớ anh hơn”,

Minh Trí (Theo TMZ)

Bạn đang đọc bài viết Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không ly hôn? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục