Hàng trăm cảnh sát bao vây bắt trùm ma túy có số má ở Sài Gòn

08:18 12/01/2016

Thấy bóng dáng của lực lượng chức năng nhiều con nghiện trong tình trạng phê thuốc ở ngôi nhà của trùm ma túy khét tiếng đã tháo chạy nhưng đã bị các trinh sát bao vây khống chế.

Pháp luật - Hàng trăm cảnh sát bao vây bắt trùm ma túy có số má ở Sài Gòn

Công an phong tỏa con hẻm bắt trùm ma túy (Ảnh: Công an nhân dân)

Tin tức trên báo Pháp luật TP.HCM cho biết chiều ngày 11/1 hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành phong tỏa căn nhà của một trùm ma túy có tên Ngọc Em trong hẻm 183 Nguyễn Thượng Hiền (phường 6, quận Bình Thạnh).

Theo Tri thức trực tuyến khi các trinh sát ập vào, Ngọc Em đang bán ma túy cho những người nghiện. Thấy bóng dáng trinh sát, người này liền tìm cách bỏ chạy cùng với hàng chục thanh niên nam nữ.

Tuy nhiên, nhóm nghiện bị các trinh sát bao vây, khống chế. Khám xét nhà của nghi can, cảnh sát thu giữ lượng lớn chất màu trắng, nghi là ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan.

Sau đó, Ngọc Em và đàn em được xe chuyên dụng chở về trụ lấy lời khai. 17h công tác khám xét kết thúc.

Chia sẻ trên báo Công an nhân dân một cán bộ Công an quận Bình Thạnh cho biết, Ngọc Em là đối tượng có số má trong giới buôn bán ma túy tại TP Hồ Chí Minh với qui mô không thua kém gì đường dây của đối tượng Lan “hẻo” mà Công an quận Bình Thạnh vừa triệt phá hồi tháng 11/2015.

Ngọc Em cũng là đối tượng nằm trong tầm ngắm của Công an quận Bình Thạnh từ lâu. Trước đó, anh em ruột của Ngọc Em đã phải “xộ khám” về hành vi buôn bán cái chết trắng.

Theo ĐSPL

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm cảnh sát bao vây bắt trùm ma túy có số má ở Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục