Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

11:43 19/04/2016

Thông tin mới nhất về vụ cháy ở Thanh Hà, Hải Dương, nạn nhân thứ hai trong vụ cháy đã tử vong...

Trao đổi với PV báo Người Đưa tin chiều ngày 18/4, ông Phạm Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương) xác nhận, vào sáng nay (18/4) tại gia đình bà Nguyễn Thị Bê trú cùng khu 4 (thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ cháy khiến ba người bị thương, trong đó có một người đã tử vong.

Pháp luật - Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Theo đó, vào khoảng 7h15 sáng 18/4, người dân khu 4 phát hiện ngọn lửa bốc lên tại ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Bê trú cùng khu 4 (thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương). Ngay sau đó, mọi người đã tri hô và thông báo tới lực lượng chức năng huyện Thanh Hà.

Ngay sau đó, ngọn lửa được dập tắt nhưng vụ cháy đã khiến anh Hoàng Phi Kh. (SN 1961, là con rể bà Nguyễn Thị Bê) tử vong tại chỗ.

Vợ anh Kh. là chị Mạc Thị Cẩm T. (SN 1982) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thi thể anh Kh. đã được người nhà đưa về quê ở xã Thanh Xá (huyện Thanh Hà, cách thị trấn 2km) để gia đình lo mai táng.

Đến chiều 18/4, tin tức mới nhất chị T. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Chiến cho biết thêm, khi nghe tiếng tri hô từ nhà bà Bê nhiều người dân gần đó đã có mặt. Đên nơi họ thấy anh Khoa và chị Tú đang bốc cháy như ngọn đuốc. Người dân vội vã dập lủa cứu người nhưng anh Khoa đã tử vong, chị T. bị thương rất nặng.

Bên cạnh đó, một người con trai của anh Khoa bị câm điếc lao vào cứu bố mẹ cũng bị thương ở tay và đầu. Còn bà Bê chứng kiến cảnh tưởng hai con bốc cháy thì choáng và ngất tại chỗ. Rất may người dân đã có mặt kịp thời dập đám cháy đông thời đưa những người bị thương ra ngoài.

Pháp luật - Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong (Hình 2).

Chị T. được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục