Ca sĩ Minh Thuận đã qua đời vào sáng nay

16:52 18/09/2016

Sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật, ca sĩ Minh Thuận đã qua đời vào sáng nay 18/09 tại TP HCM.

Chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi suốt 1 năm qua, dù vừa qua nhiều nguồn tin thông báo sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đã tiến triển tốt hơn, được chuyển khỏi khu điều trị đặc biệt. Thế nhưng mới đây, gia đình nam ca sĩ đã bất ngờ thông báo anh đột ngột qua đời vào lúc 8h15 sáng nay 18/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, hưởng thọ 47 tuổi.

Gia đình của nam ca sĩ sẽ đưa anh về nhà riêng tại Quận Tân Bình - TP HCM để tổ chức tang lễ.

Giải trí - Ca sĩ Minh Thuận đã qua đời vào sáng nay

Ca sĩ Minh Thuận đã qua đời vào sáng nay.

Ca sĩ Minh Thuận đã dũng cảm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi suốt 1 năm qua. Vừa qua, nam ca sĩ bị tai biến dẫn đến không thể nói chuyện, chỉ có thể viết những dòng chữ ra giấy để người thân có thể hiểu được ý anh.

Sức khỏe của nam ca sĩ được thông báo rằng có tiến triển tốt vào ngày 05/9. Mới đây, các nghệ sĩ như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên,... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tổ chức một đêm nhạc mang tên "Tình nghệ sĩ 8" nhằm ủng hộ chi phí giúp anh sớm vượt qua bệnh tật.

Sự ra đi quá sức đột ngột của ca sĩ Minh Thuận đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân lẫn khán giả âm mộ.

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Minh Thuận đã qua đời vào sáng nay tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục