Cảnh sát nổ súng bắt tội phạm truy nã chạy vào nhà dân

09:46 14/12/2015

Vừa bước ra khỏi cửa, thấy bóng dáng của cảnh sát, đối tượng vội quay ngược trở vào chạy lên lầu khiến lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để bắt giữ.

Ngày 13/12, Thượng tá Nguyễn Duy Dũng - Phó phòng cảnh sát truy nã (PC52), công an TP.HCM cho biết, đơn vị mới bắt được một tội phạm trốn truy nã đang trong nhà dân ở phường Tân Hưng, quận 7.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ tên Nam, trước đó Nam bị công an Hà Nội phát lệnh truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.

Sau khi lập biên bản, cảnh sát đưa Nam về công an phường Tân Hưng làm việc. Tuy nhiên đối tượng có dấu hiệu hành vi bất bình thường khiến cơ quan công an chưa lấy được lời khai.

Pháp luật - Cảnh sát nổ súng bắt tội phạm truy nã chạy vào nhà dân

Ngôi nhà nơi công an ập vào nổ súng chỉ thiên bắt giữ tội phạm trốn truy nã.

Công an phường Tân Hưng cũng mời chủ nhà nơi Nam bị bắt lên làm việc, tuy nhiên vị này từ chối nên cơ quan công an đã đến nhà lập biên bản.

Khi lực lượng chức năng xuất hiện, đối tượng đã chạy lên lầu và có hành vi chống đối nên cảnh sát buộc phải nổ súng bắn chỉ thiên để cảnh cáo.

Pháp luật - Cảnh sát nổ súng bắt tội phạm truy nã chạy vào nhà dân (Hình 2).

Thời điểm công an ập vào bắt giữ Nam. (Ảnh cắt từ clip chủ nhà cung cấp)

Theo vị chủ nhà thì sáng cùng ngày Nam ghé vào chơi. Do là người quen nhưng lâu ngày không gặp nên bà không nắm được đời tư người bạn.

Đến khoảng 10h thì Nam nói ra về. Vừa bước ra cửa thì bất ngờ có 4 người ập vào (trong 4 người này có 1 người mặc quần áo công an, một người mặc đồ dân phòng còn 2 người mặc thường phục) nên Nam chạy ngược vào nhà.

Pháp luật - Cảnh sát nổ súng bắt tội phạm truy nã chạy vào nhà dân (Hình 3).

1 trong 3 vết đạn do công an bắn chỉ thiên trúng trên trần nhà.

Nam tiếp tục chạy lên lầu thì những người đuổi theo nổ 3 phát súng chỉ thiên để bắt giữ. Dấu vết những viên đạn còn ở chân cầu thang và trần nhà trong phòng ngủ trên lầu.

Hiện vụ việc đang đượ

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát nổ súng bắt tội phạm truy nã chạy vào nhà dân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục