Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

11:43 19/04/2016

Thông tin mới nhất về vụ cháy ở Thanh Hà, Hải Dương, nạn nhân thứ hai trong vụ cháy đã tử vong...

Tin thời sự mới nhất, ông Phạm Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho PV báo Người Đưa tin biết, vào 20h30 tối qua (18/4) chị T., nạn nhân thứ hai trong vụ cháy nhà ở Khu 4, thị trấn Thanh Hà đã tử vong.

Pháp luật - Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong

Chị T. đã tử vong do thương tích quá nặng

Chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức tang lễ xong cho người xấu số vào 8h sáng nay (19/4).

Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Hà cũng đã xuống nhà thăm hỏi động viên và giúp đỡ gia đình anh Kh.

Ông Chiến cho biết thêm, tình hình sức khỏe cháu Hùng, người cũng bị thương trong vụ cháy đã ổn định và được đưa về gia đình chăm sóc.

Pháp luật - Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong (Hình 2).

Công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào sáng 18/4 tại gia đình bà Nguyễn Thị Bê trú khu 4 (thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ cháy khiến ba người bị thương, trong đó người chồng đã tử vong, người vợ bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 7h15 sáng 18/4, người dân khu 4 phát hiện ngọn lửa bốc lên tại ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Bê. Ngay sau đó, mọi người đã tri hô và thông báo tới lực lượng chức năng huyện Thanh Hà.

Pháp luật - Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong (Hình 3).

Nhiều người dân nghi ngờ vụ cháy có liên quan đến xăng dầu

Ngay sau đó, ngọn lửa được dập tắt nhưng vụ cháy đã khiến anh Hoàng Phi Kh. (sinh năm 1961, là con rể bà Nguyễn Thị Bê) tử vong tại chỗ. Vợ anh Kh. là chị Mạc Thị Cẩm T. (sinh năm 1982) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thi thể anh Khoa đã được người nhà đưa về quê ở xã

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà ở Hải Dương: Người vợ bị bỏng nặng đã tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục