Chủ quán cà phê miền Tây bán dâm tại phòng ngủ

14:55 06/07/2015

Muốn bán dâm tại nhà của mình, nữ chủ quán giải khát ven quốc lộ đã tìm cách trò chuyện với khách bằng những câu tình tứ.

Vài tháng nay, quốc lộ 1A đoạn giáp ranh thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) và huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xuất hiện nhiều quán giải khát trá hình. Những quán này chỉ có vài chiếc bàn đặt phía trước, nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ nằm trên võng chờ khách.

Tại quán Hoa ở ấp Ba Rinh, xã Đại Hải (Kế Sách), vị khách gần 50 tuổi đang trò chuyện với nữ chủ quán phấn son lòe loẹt. Góa phụ tên Hồng, kể cho khách nghe chuyện bất hạnh của đời mình vì chồng không chung thủy, mất ở tuổi 40 do bạo bệnh.

Phòng "hành sự" của chủ quán cà phê.

Một mình nuôi đứa con trai duy nhất đến tuổi trưởng thành, gần một năm nay bà Hồng mở quán cà phê để tìm cách tăng thu nhập. Trò chuyện khoảng 10 phút, nữ chủ quán bạo miệng nói với khách: "Nhìn tướng anh sung quá, sáng giờ có 'quả' nào chưa?".

Trong lúc khách đang ngơ ngác, chủ quán quay sang người còn lại và nói: “Cậu này cũng sung nè. Muốn giải trí chị kêu mấy em trẻ đẹp cho. Gọi 5 phút là có liền".

Theo bà Hồng, gái bán dâm trẻ tuổi là tiếp viên của các quán trong xóm. Khách có nhu cầu "mây mưa", bà gọi điện cho họ đến uống nước, hai bên tự thỏa thuận giá.

"Tôi chỉ lấy tiền bán nước uống, không nhận tiền môi giới bán dâm vì dễ đi tù. Thỏa thuận được giá cả thì khách với gái đi nhà trọ, quán không có chỗ để họ vui vẻ", bà Hồng nói.

Thấy vị khách trẻ tuổi ngả lưng trên võng, bà Hồng liền dẫn vị khách còn lại vào phòng ngủ.

"Nếu quán chỉ có một khách thì mình kéo cửa sắt, khóa lại cho an toàn. Con trai tôi đi học sửa xe, về mà thấy mẹ đóng cửa thì nó đến nhà ngoại ăn cơm", nữ chủ quán chia sẻ.

Để gây sự chú ý, bảng tên của quán cà phê trá hình có thêm hai chữ "đặc biệt".

Bạn đang đọc bài viết Chủ quán cà phê miền Tây bán dâm tại phòng ngủ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục