Chuyện lạ TP.HCM, nhà bán xong…bị giang hồ chiếm lại nhà

05:18 19/05/2016

Tin tức cho thấy, 1 căn nhà ở quận Gò Vấp (TP.HCM) được bán đi bán lại nhiều lần thì mới đây, đã bị chính chủ cũ bỗng dưng xuất hiện cùng với giang hồ chiếm giữ nhà và chính quyền đang "bó tay".

Có thể nói, bao nhiêu tin tức xuất hiện, xã hội ngày càng phát triển thì những mưu toan, lừa lộc ngày càng xuất hiện nhiều hơn và được thực hiện một cách tinh vi hơn. Có rất nhiều vụ việc đau lòng xảy ra khi nạn nhân là những người dân chưa nắm rõ luật pháp và quá tin người dẫn đến hậu quả niềm tin mất, tài sản không còn.

Mới đây, báo Người Đưa tin tiếp nhận thông tin và cho nhóm PV vào cuộc đã chứng kiến một sự việc hết sức đau lòng và không biết liệu nên trách người chủ cũ ngôi nhà vì quá tin người nên để mất nhà hay trách người chủ mới vì chưa tìm hiểu nguồn gốc căn nhà đã vội mua để đến nỗi giờ đây tiền thì đã đóng mà nhà lại dính vào việc tranh chấp.

Ngôi nhà tại 499/28/21 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp đang bị tranh giành giữa chủ mới và chủ cũ.

Không những hai chủ nhân ngôi nhà này đau đầu khi phải cố giành lại ngôi nhà của mình mà ngay cả hàng xóm xung quanh cũng được chứng kiến nhiều phen “hú vía” như đang xem phim tại rạp khi nhiều thanh niên xăm trổ đầy người lâu lâu lại “lượn qua lượn lại” trông chừng ngôi nhà ở địa chỉ 499/28/21 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp (TP.HCM), trông khi người chủ cũ “cố thủ” bên trong bằng cách đóng kín cửa nhốt mình trong đó mặc kệ sự khuyên can của chính quyền lẫn công an địa phương. Người chủ mới thì hoang mang khi không biết phải giải quyết sự việc như thế nào, nhà thì cũng đã nộp đủ tiền bàn giao và giấy tờ đã sang tên chủ sở hữu mới.

Theo đơn trình bày của ông Lê Hồng Trường (người chủ hợp pháp hiện tại và cũng là người mới mua căn nhà) cho biết, anh mua căn nhà này của ông Chu Minh Tuấn và có ký các giấy tờ hợp lệ theo quy định của pháp luật. Ngày 20/4, sau khi làm giấy tờ mua bán nhà và bàn giao gần hết tiền tại phòng công chứng số 5 thì được ông Tuấn bàn giao nhà và toàn bộ chìa khóa. Tuy nhiên, ngày 28/4, bỗng dưng xuất hiện một đám thanh niên, trong đ

Bạn đang đọc bài viết Chuyện lạ TP.HCM, nhà bán xong…bị giang hồ chiếm lại nhà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục