Mẹ đưa con gái 13 tuổi đi trộm cắp tài sản khắp Sài Gòn

08:15 29/08/2016

Dù đã có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản nhưng bà Hạnh vẫn đưa con gái 13 tuổi đến các “chành xe” trên địa bàn TP HCM để thực hiện hành vi.

Ngày 28/8, công an quận 5 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Dương Minh Cường (35 tuổi) và Phạm Hà Mai (48 tuổi, cùng ngụ quận 5) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, Mai cùng con gái 13 tuổi và người đàn ông tên Hùng (chưa rõ lai lịch) đến một nơi làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hành khách trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 5) để trộm cắp tài sản.

Pháp luật - Mẹ đưa con gái 13 tuổi đi trộm cắp tài sản khắp Sài Gòn

Cường và Mai bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hùng, Cường và Mai giả bộ là khách hàng, che chắn để con gái Mai vào trộm cắp tài sản. Lợi dụng sơ hở của nhân viên, bé gái đã lấy một bao hàng quần áo trị giá hơn 15 triệu đồng. Sau đó, Mai đưa đến công viên 23/9 bán cho một người đi đường được 3,6 triệu.

Pháp luật - Mẹ đưa con gái 13 tuổi đi trộm cắp tài sản khắp Sài Gòn (Hình 2).

Con gái Mai đang mang hàng ra khỏi "chành xe" thì bị bắt giữ.

Mai chia 100.000 đồng cho con gái và Hùng, Cường mỗi người 900.000 đồng, số còn lại để tiêu xài. Đến 25/8, Cường và hai mẹ con Mai quay trở lại địa điểm cũ để trộm cắp thì bị nhân viên tại đây phát hiện, khống chế giao công an.

Theo cơ quan công an, 3 người nói trên nằm trong băng nhóm trộm cắp thường tiếp cận các “chành xe” để thực hiện hành vi.

Theo PLO

Bạn đang đọc bài viết Mẹ đưa con gái 13 tuổi đi trộm cắp tài sản khắp Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục