Điểm giống nhau ít người biết giữa Hoài Linh - Trường Giang

06:03 19/04/2016

Tuy thuộc hai thế hệ nghệ sĩ hài khác nhau, nhưng Trường Giang và Hoài Linh lại sở hữu những điểm chung khiến người hâm mộ bất ngờ.

Là một nam danh hài được yêu thích nhất nhì showbiz Việt hiện nay, gương mặt Hoài Linh phủ sóng khắp các chương trình lớn nhỏ trong nước từ MC cho đến khách mời, diễn viên…và có tầm ảnh hưởng nhất định trong Vbiz.

Tuy là một “ông trùm” quyền lực trong làng giải trí Việt, nhưng lối sống giản dị, chân chất của Hoài Linh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Từ dáng đi, dáng ngồi, dáng nằm, sở thích ăn uống, nam danh hài đều như một anh nông dân chính hiệu.

Giải trí - Điểm giống nhau ít người biết giữa Hoài Linh - <a href=Trường Giang" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/19/202/19161839/1_161547.jpg">

Bức ảnh Hoài Linh ngồi xổm, gặp bánh mì khiến fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài.

Hoài Linh cũng là nam dành hài có thu nhập cao nhất trong Vbiz. Có nguồn tin cho biết, sau mỗi lần tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình giải trí thực tế, Hoài Linh "bỏ túi" vài tỷ đồng. Tuy vậy, người ta vẫn thường thấy những hình ảnh Hoài Linh mệt mỏi, bơ phờ, ngủ quên trong hậu trường hay ngồi xổm gặm bánh mì trước giờ diễn. Nhiều người cho rằng, Hoài Linh vì tham tiền nên chạy show đến kiệt quệ, không chú ý đến sức khỏe của mình. Song, ít ai biết rằng, để hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ nghiệp sân khấu Hoài Linh đã phải cày cuốc “như trâu như bò” và đến nỗi nhiều khi soi gương không còn nhận ra mình.

“Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình thế nào. Nhưng khi đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng để thực hiện”, Hoài Linh cho biết.

Việc xây nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của nam danh hài. Với mức chi phí lên tới hơn 10 tỷ đồng, nam danh hài vẫn mong muốn chỉ một mình anh đứng ra lo toàn bộ số tiền này. Đó là điều khiến fan hâm mộ vừa ngưỡng mộ, nhưng cũng rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hoài Linh. Theo tin tức mới nhất, công trình nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh đã nhận được giấy phép và sẽ tiếp tục xây dựng trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài viết Điểm giống nhau ít người biết giữa Hoài Linh - Trường Giang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục