Thua kiện 1,5 tỷ đồng, chủ đại lý vé số mời thêm luật sư

11:11 21/04/2016

Sau khi thắng kiện trong vụ tranh chấp dịch vụ đổi thưởng tờ vé số trúng 1,5 tỷ đồng, mẹ con bà Tuyết lại vừa trúng số lần thứ hai.

Trong khi đó, phía chủ nhân của tờ vé số trúng độc đắc chỉ có duy nhất một luật sư nhận bảo vệ miễn phí.

Ngày 21/4, tin tức từ TAND TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết đã tiếp nhận đơn kháng cáo của ông Ngô Xương Phúc (45 tuổi), chủ đại lý vé số Triều Phát ở TP Rạch Giá. Trong đơn kháng cáo, ông Phúc cho rằng mình không có hành vi tráo đổi tờ vé số trúng giải đặc biệt 1,5 tỉ đồng thành vé số bị cắt, dán nên không đồng ý bồi thường cho bà Nguyễn Thị Tuyết (54 tuổi; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) như bản án sơ thẩm dân sự mà TAND TP Rạch Giá đã tuyên.

Pháp luật - Thua kiện 1,5 tỷ đồng, chủ đại lý vé số mời thêm luật sư

Bà Nguyễn Thị Tuyết tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh: Công Tuấn)

Trong khi đó, bản án sơ thẩm của TAND TP Rạch Giá cho thấy, ngày 22/7/2011, bà Tuyết cùng cậu ruột là ông Trần Thanh Phương (63 tuổi), ông Đặng Hồng Tâm (lái xe ôm) và một số người thân trong gia đình đến đại lý vé số Triều Phát để đổi thưởng tờ vé số trúng giải đặc biệt 1,5 tỷ đồng (dãy số 938368, do Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang phát hành ngày 21/7/2011).

Khi đến đại lý, bà Tuyết đưa tờ vé số cho ông Phương để ông Phương đưa cho ông Phúc. Sau khi xem qua bằng mắt thường, ông Phúc tiếp tục đưa tờ vé số vào máy soi để kiểm tra và nói với bà Tuyết tờ vé số trúng đặc biệt rồi. Ông Phúc hỏi bà Tuyết lấy vàng hay tiền thì bà Tuyết bảo lấy 20 lượng vàng, còn lại lấy tiền.

Ông Phúc kêu chị ruột của mình là Ngô Minh Thu điện thoại hỏi giá vàng, sau đó báo lại cho bà Tuyết và 2 bên đã thống nhất.

Pháp luật - Thua kiện 1,5 tỷ đồng, chủ đại lý vé số mời thêm luật sư (Hình 2).

Tờ vé số bị cắt, dán số đầu và số đuôi hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang quản lý.

Trong quá trình làm thủ tục trả thưởng, ông Phúc đưa cho ông Phương ký xác nhận vào mặt sau của tờ vé số. Khi chuẩn bị trả thưởng, ông Phúc kêu cháu m

Bạn đang đọc bài viết Thua kiện 1,5 tỷ đồng, chủ đại lý vé số mời thêm luật sư tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục