Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song

09:59 06/02/2017

Tối qua, ca khúc “1+1” tiếp tục tạo nên sức nóng cho cái tên Lê Thiện Hiếu. Với số điểm tối đa, Lê Thiện Hiếu đã tiến thẳng vào Chung kết.

Tối 8/1, tập 8 Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này là đêm “tranh tài” của team Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên do Trần Phương đã dừng cuộc thi vì lý do cá nhân. Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn, Lê Thiện Hiếu chính thức bước vào cuộc chiến để tìm ra gương mặt vào vòng Chung kết.

Ngôi sao - Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song

Cái tên Lê Thiện Hiếu tiếp tục gây sốt với ca khúc "1+1"

Tại vòng Tranh đấu và Sáng tác, team Lê Minh Sơn chào đón cố vấn âm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Cường. HLV Lê Minh Sơn giao chủ đề Gia đình và Xã hội cho 7 thí sinh sáng tác. Anh cho rằng chủ đề này là một con dao hai lưỡi, nếu viết không cẩn thận sẽ rất “nhạt”.

Việc lựa chọn cặp thi đấu được Lê Minh Sơn cho bốc thăm, ai cùng cặp số sẽ trở thành cặp đấu với nhau. Các cặp đối đầu được xác định: Jak Nguyễn – Bùi Caroon, Tia Hải Châu – Đức Anh, Thiện Hiếu – Việt Dũng, Minh Quý sẽ là thí sinh đơn.

Ngôi sao - Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song (Hình 2).

Lê Thiện Hiếu là gương mặt đầu tiên của đội Lê Minh Sơn góp mặt ở vòng Chung kết. 

Sau khi biết được chủ đề, cặp đối đầu các thí sinh vô cùng hào hứng bước vào căn phòng sáng tác. Đây cũng chính là nơi 7 thí sinh tìm cảm hứng để cho ra những sáng tác mới. HLV Lê Minh Sơn và cố vấn Nguyễn Cường đều bước đến từng căn phòng để hướng dẫn cho từng thí sinh. Chủ đề Gia đình và Xã hội đã gây áp lực không hề nhỏ cho các thí sinh.

Tiếp đó các thí sinh cùng nhau thư giãn tại phòng ăn trưa. Đây là khoảng thời gian mọi người trò chuyện, vui vẻ xóa tan mọi áp lực. Tuy nhiên, buổi trưa kết thúc áp lực lại bao trùm các căn phòng và cũng đến lúc khoảng thời gian dành cho các thí sinh đã hết, tất cả sẽ thể hiện bản demo trước HLV Lê Minh Sơn và cố vấn nhạc sĩ Nguyễn Cường. Kết quả cuối cùng, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Jak Nguyễn là 3 gương mặt được HLV Lê Minh Sơn lựa chọn. Cố vấn âm nhạc Nguyễn Cường quyết định cứu Bùi Caroon để cùng 3 gương mặt được chọn bước đến vòng Thử thách trên sân khấu.

Ngôi sao - Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song

Trong tập 8 Sing My Song, thí sinh nổi bật nhất chính là tác giả của ca khúc "Ông bà anh". Lê Thiện Hiếu đã "đốt cháy" sân khấu với ca khúc "1+1".

Lê Minh Sơn cho rằng, Thiện Hiếu sinh ra là để làm âm nhạc và có tính cách rất thú vị. Lê Thiện Hiếu mang đến ca khúc “1+1” cùng câu hát “mình sống mặc kệ đời được không” khiến người nghe thích thú. Với chất nhạc đặc trưng và khả năng “khuấy động” Thiện Hiếu đã làm “nổ tung” cả sân khấu.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Lê Thiện Hiếu và HLV Nguyễn Hải Phong cũng lên sân khấu và ôm chầm Lê Minh Sơn vì quá phấn khích với ca khúc của chủ nhân “1+1”.

HLV Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là một bước đột phá mới so với “Ông bà anh”. HLV Giang Son cảm thấy thích ca khúc này hơn “Ông bà anh” rất nhiều. Lê Minh Sơn lại khẳng định rằng hôm nay Lê Thiện Hiếu một lần nữa là “ngôi sao của Sing My Song”. Cùng đồng lòng với 4 HLV, Lê Thiện Hiếu đã nhận được tròn 31 điểm từ hội đồng chuyên môn.

Ngôi sao - Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song (Hình 4).

Sau 4 phần trình diễn, Thiện Hiếu là thí sinh dẫn đầu và "áp đảo" về số điểm. HLV Đức Trí tiếp tục dành cho Thiện Hiếu 3 điểm. Kết quả, Thiện Hiếu có số điểm cao nhất là và thí sinh duy nhất của team Lê Minh Sơn bước vào chung kết.

Với nhiều người, Thiện Hiếu chính là ngôi sao của Sing My Song và sau cuộc thi này, tác giả của “1+1” sẽ là cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, Lê Thiện Hiếu lại khá e ngại khi nói đến mục tiêu của mình tại Sing My Song. Chia sẻ với phóng viên của báo Người đưa tin về mục tiêu tại Sing My Song, Lê Thiện Hiếu chia sẻ: “Mục tiêu của tôi khi tham gia Sing My Song là cống hiến hết mình cho cuộc thi, cống hiến hết mình cho âm nhạc. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đến khi cuộc thi kết thúc, dù kết quả có nhưng thế nào mình cũng không hối hận bất cứ điều gì.”

Bách Hợp

Bạn đang đọc bài viết Lê Thiện Hiếu tiếp tục ‘đốt cháy’ sân khấu Sing My Song tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục