Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 31/10

07:45 31/10/2015

Không khí lạnh ảnh hưởng khiến ngày hôm nay 31/10 các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa giông, trời lạnh, Trung Trung Bộ sẽ bị ảnh hưởng từ ngày mai 1/11...

Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu vực vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc.

Dự báo, ngày hôm nay (31/10), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng tới Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông rải rác. Các tỉnh Trung Trung Bộ từ ngày mai (1/11), có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.

Từ chiều nay, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Vùng biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định từ ngày mai (01/11), có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời trở lạnh, vùng núi trở rét.

Xã hội - Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 31/10

Không khí lạnh ảnh hưởng khiến Bắc Bộ và Thanh Hóa trời trở lạnh, vùng núi trời trở rét. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết chi tiết ngày và đêm nay 31/10, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Trời trở lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18oC, có nơi dưới 17oC.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Trời trở lạnh, vùng núi trở rét. Nhiệt độ thấp nhất 18oC, vùng núi có nơi dưới 17oC.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác; đêm có mưa, có nơi mưa vừ

Bạn đang đọc bài viết Tin tức mới nhất về không khí lạnh ngày 31/10 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục