Tin tức mới nhất vụ cháy công ty than, 6 công nhân bị bỏng nặng

19:30 03/04/2016

Những người bị bỏng trong vụ cháy công ty thanh ở Quảng Ninh đều là những lao động chính, trụ cột trong gia đình.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, bác sĩ Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết:

“Bệnh nhân vào viện cấp cứu lúc 4h sáng, lúc đó bác sĩ Thúy, Trưởng khoa hồi sức tích cực trực cùng các y bác sĩ đã nhanh chóng chạy chữa cho các công nhân. Khi nhập viện cấp cứu, các nạn nhân vẫn trong tình trạng tỉnh táo,tiếp xúc được và bỏng chủ yếu ở phần chân tay, mặt. Có bệnh nhân nặng nhất là 40%, bỏng I-II, còn yếu là bỏng từ 18-22%. Hiện nay các công nhân đều qua cơn nguy kịch và phía bệnh viện đã làm thủ tục để chuyển lên Viện bỏng quốc gia điều trị”, bác sĩ Mạnh cho biết.

Trước đó, vào khoảng 0h20' ngày 3/4, tại lò chợ mức -30 Tây, vỉa 14, khu 5 thuộc công ty Than Hạ Long đã xảy ra vụ tai nạn cháy khí khiến 6 công nhân bị thương.

Pháp luật - Tin tức mới nhất vụ cháy công ty than, 6 công nhân bị bỏng nặng

Các công nhân được các bác sĩ cấp cứu. (Ảnh Báo Quảng Ninh)

Danh sách 6 công nhân gồm: Nguyễn Văn Long (SN 1972), trú tại TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; Tống Công Trình (SN 1963), trú tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Trần Văn Doanh (SN1988), trú tại Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; Vũ Văn Mạnh (SN 1984), trú tại Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; Nguyễn Hữu Du (SN1980), trú tại Thanh Hà, tỉnh Hải Dương; Nguyễn Văn Cao (SN 1980), trú tại Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng đã khẩn trương đưa các công nhân bị nạn đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu trong tình trạng bỏng nhiệt. Để đảm bảo các cứu chữa cho các nạn nhân một cách kịp thời, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã huy đồng 100% các y bác sĩ để cấp cữu, chạy chữa.

Sau khi được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân tạm ổn định, đến 8h30 sáng nay (4/3), các bệnh nhận này đã được chuyển lên Viện bỏng quốc gia điều trị.

Người nhà các nạn nhân cho biết đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của họ. Được biết, đây đều l

Bạn đang đọc bài viết Tin tức mới nhất vụ cháy công ty than, 6 công nhân bị bỏng nặng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục