Nam sinh lớp 12 bị đuối nước thương tâm trong ngày lễ 10/3

16:09 18/04/2016

Đang đùa nghịch với nhóm bạn, Chung bị sóng biển cuốn trôi ra xa. Hậu quả khiến em bị đuối nước thương tâm.

Chiều ngày 18/4, theo thông tin từ ông Lê Văn Dỵ, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 1 (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, trong ngày nghỉ lễ 10/3 vừa qua, em Nguyễn Văn Chung (học sinh lớp 12) của trường bị đuối nước khi đi chơi cùng nhóm bạn.

Pháp luật - Nam sinh lớp 12 bị đuối nước thương tâm trong ngày lễ 10/3

Khu vực bờ biển nơi dẫn đến vụ đuối nước thương tâm.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/4. Được nghỉ nhân ngày lễ 10/3 nên một nhóm học sinh đã rủ nhau ra vùng biển xã Quảng Lợi (huyện Quảng Xương) chơi. Đang đùa nghịch dưới nước thì em Chung bị sóng biển cuốn ra xa.

Thấy vậy, những bạn cùng đi đã hô hoán và được 1 số ngư dân gần đó chạy lại cứu. Tuy nhiên, khi được tìm thấy đưa lên bờ thì em Chung đã tử vong do ngạt nước.

Chiều cùng ngày phía nhà trường đã cử các tổ chức đoàn thể đến thăm hỏi, động viên gia đình em Chung. Đây là một sự việc đáng tiếc, trong những ngày nghỉ lễ, nhà trường không thể quản lý hết được các em học sinh”, thầy Dỵ cho biết thêm.

Hiện, gia đình đang tiến hành lễ mai táng đưa thi thể nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sơn Tùng

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 12 bị đuối nước thương tâm trong ngày lễ 10/3 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục