Nữ 'sát thủ' giết mẹ nuôi lẳng lơ, bất thường về giới tính

21:00 06/04/2016

Hằng dùng dao đâm mẹ nuôi rồi giả vờ bà này tự ngã khiến dao đâm vào người. Sau khi nạn nhân tử vong, Hằng quay trở lại hiện trường khóc lóc thảm thiết như một đứa con thương mẹ.

Bán nhà cứu vợ

Ngày 5/4, anh Nguyễn Văn Nh (SN 1972, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) buồn bã khi có người hỏi về vợ là chị Phạm Thị S. (40 tuổi).

Anh kể: “Lúc đầu, tôi cứ nghĩ cô ấy bị tai nạn chết, không ngờ, cô ấy lại bị chính con nuôi của mình sát hại”. Anh kể, vợ chồng anh kết hôn cách đây 20 năm. Chị S. cũng từng ba lần sinh con nhưng những đứa trẻ đều ra đi sớm. Vì chuyện này mà vợ chồng anh rất buồn.

Hàng ngày, anh Nh. đi làm công nhân giày da tại một khu công nghiệp, còn chị S. làm mướn công nhật.

Cách đây chừng 4 năm, chị S. nhận rửa chén bát tại một quán nhậu ở Đà Nẵng. Lúc ấy, Hằng là tiếp viên của quán. Cuối tuần, chị S. về nhà, thỉnh thoảng lại kể về Hằng. Chị khen Hằng dễ thương và ngỏ ý muốn nhận làm con nuôi. Nghe vậy, anh ái ngại vì Hằng đã gần 20 tuổi, sợ mọi người dị nghị. Tuy nhiên, chị S. vẫn giữ nguyên quan điểm.

Chị dùng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”, mỗi khi gặp chồng, lại nhắc đến chuyện nhận Hằng làm con nuôi. Khoảng 3 năm trước, thấy vợ quá kiên nhẫn, anh mủi lòng chấp thuận. Thỉnh thoảng, Hằng mới về nhà thăm vợ chồng anh Nh.. Vợ chồng anh cũng quý Hằng và xem như là con ruột.

Pháp luật - Nữ 'sát thủ' giết mẹ nuôi lẳng lơ, bất thường về giới tính

Đối tượng Hằng tại cơ quan công an

Sáng 2/4, anh Nh đến đền Thánh Mẫu tại Hòa An (TP.Đà Nẵng) cầu an cho gia đình. Khoảng 8h30, anh nhận được điện thoại của Hằng: “Cha về gấp. Mẹ cầm dao, vấp ngã bậc cầu thang rồi bị đâm vào bụng phải đưa đi cấp cứu”. Hay tin, anh vội vã về nhà rồi lao đến bệnh viện.

Bác sĩ cho biết: “Bệnh tình chị S. rất nặng”. Sau khi nộp 6 triệu đồng tiền viện phí, anh được yêu cầu phải nộp thêm 8 triệu đồng. Vì không có tiền lại muốn cứu vợ nên anh đành quay về treo biển bán nhà.

Trong khoảng thời gian này, Hằng đi đâu anh cũng không rõ. Đến chiều, H

Bạn đang đọc bài viết Nữ 'sát thủ' giết mẹ nuôi lẳng lơ, bất thường về giới tính tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục