Tin tức pháp luật mới nhất ngày 6/7

09:29 06/07/2015

Khởi tố vụ án công an nhận hối lộ, chạy án; triệt phá quán cà phê kích dục cho khách là những tin tức pháp luật mới nhất ngày 6/6.

"Đua xe" 5km với cảnh sát đặc nhiệm, hai tên cướp bị tóm sống

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Tin tức pháp luật mới nhất, vào ngày 5/7, tổ tuần tra PCTP về TTXH Công an quận 1, TP HCM đã bắt được hai đối tượng cướp giật bàn giao cho Công an phường 11, quận Bình Thạnh, HCM.

Theo tin tức, vào sáng cùng ngày, tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên địa bàn. Khi đến đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP.HCM), thì phát hiện 2 người đàn ông khả nghi nên âm thầm đeo bám.

Khi đến đường Nguyễn Văn Đậu (thuộc phường 11, quận Bình Thạnh), hai người này áp sát và giật túi xách của một người phụ nữ đang đi trên đường rồi rồ ga bỏ chạy.

Thấy 2 người này thực hiện hành vi cướp giật, tổ cảnh sát đặc nhiệm đã đuổi theo. Phát hiện lực lượng chức năng, hai tên cướp tăng ga tháo chạy. Hai đối tượng trên lạng lách, ép xe nhằm chạy thoát.

Quyết không để lọt tội phạm, tổ cảnh sát tiếp tục bám đuổi. Khi đến giao lộ Bà Huyện Thanh Quan – Võ Văn Tần (quận 3, TP.HCM), cảnh sát đã vượt lên đạp ngã xe hai người này đồng thời bắt đối tượng và tang vật giao cho Công an phường 11, quận Bình Thạnh.

Tại cơ quan điều tra, 2 người này khai tên, Trần Anh Kiệt (36 tuổi) và Lê Hoàng Phúc (38 tuổi, đều ngụ quận 6).

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đắk Lắk: Khởi tố vụ án công an nhận hối lộ, chạy án

Mảnh giấy Thượng úy N. để lại ghi về việc "gửi quà" cho ông T.M.L.

Tin tức pháp luật 24h qua cho hay, ông T.M.L., trú tại số 7, thôn 4, xã Ea Bhok, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk), người làm đơn tố cáo 2 cán

Bạn đang đọc bài viết Tin tức pháp luật mới nhất ngày 6/7 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục