Phát hiện vụ tàng trữ súng, thuốc nổ trong nhà

14:43 30/11/2016

Ngày 30/11, Công an thị xã Bến Cát, Bình Dương vẫn đang điều tra và xử lý vụ việc phát hiện nhiều vũ khí, thuốc nổ tại một căn nhà trên địa bàn…

Tin tức từ cơ quan điều tra, ngày 25/11, qua kiểm tra nhà của ông Lê Văn Thắng (57 tuổi, ấp An Mỹ, xã An Điền, thị xã Bến Cát), lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ nhiều súng đạn và thuốc nổ.

Theo đó, đã thu được một khẩu súng quân dụng dài khoảng 1,5 mét hiệu Mus do Đức sản xuất, gần 100 viên đạn các loại, hơn 500 viên đạn chì, nhiều đầu đạn, vỏ đạn và 6,5 kg thuốc nổ TNT được chứa trong bịch ni lông.

Vụ việc sau đó được lập biên bản, tiến hành thu giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục mở rộng điều tra xử lý.

An ninh - Hình sự - Phát hiện vụ tàng trữ súng, thuốc nổ trong nhà
An ninh - Hình sự - Phát hiện vụ tàng trữ súng, thuốc nổ trong nhà (Hình 2).

Tang vật thu giữ được tại nhà ông Thắng.

Trước đó, ngày 22/11, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương cũng đã bất ngờ ập vào căn nhà của ông Đặng Bùi Thanh Phong (36 tuổi, Khu C, ấp An Hòa, xã An Sơn, thị xã Thuận An) phát hiện hơn 10 khẩu súng, trong đó có đạn cùng với các loại ống ngắm, lo xo.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện vụ tàng trữ súng, thuốc nổ trong nhà tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục