Quái nữ 'yêu kiều' và sở thích dị biệt của bà trùm ma túy

22:51 30/11/2015

Thừa mưu mô, đầy bản lĩnh nhưng không nhiều tham vọng như bất cứ một tên trùm ma túy nào, Tho "điệu" chỉ có sở thích ăn vận đẹp đẽ, phấn son rực rỡ và ngắm mình trong gương.

Ước mơ "kiều nữ"

Những cô thôn nữ sinh ra và lớn lên giữa chốn quê nghèo thường có những ước mơ hết sức giản dị và sống một cuộc sống cũng rất đỗi yên bình. Nhưng cô thôn nữ Mai Quỳnh Tho (xã Việt Hùng, Trực Ninh, Nam Định) lại không thích như vậy. Cô muốn làm một kiều nữ, được khoác lên mình những bộ váy áo hàng hiệu, được sở hữu những bộ mỹ phẩm đắt tiền, được phục vụ trong những spa tiện nghi, sang trọng.

Thông tin từ người trong giới còn cho rằng Tho "điệu" đã từng có ý định thò chân vào showbiz vì tự thấy mình phải là một mỹ nhân. Nhưng trong giang hồ lại có người nhận định, người đàn bà quê mùa này cũng có một chút nhan sắc nhưng chưa đủ để được gọi là đẹp, cũng có một chút tham vọng nhưng chưa đủ để đạt đến tầm cỡ một "bà trùm" như người ta vẫn tưởng.

Với một động cơ khá sến sẩm là kiếm tiền để thỏa mãn sở thích làm đẹp, Tho "đẹp" đã dấn thân vào con đường buôn bán ma túy một cách kiên trì và bền bỉ.

Theo Công an thành phố, trước đây, Tho đã từng có thời gian dài thụ án tù vì ma túy. Nhưng trong thời gian cải tạo, Tho "điệu" không hề tu tỉnh, rèn luyện. Trái lại, người đàn bà này còn ngấm ngầm tìm cách móc nối với "đồng nghiệp" trong trại nhằm tìm kiếm mối làm ăn khi ra ngoài.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó, vừa chân ướt chân ráo ra tù, Tho "điệu" đã bắt tay ngay vào công việc làm ăn phi pháp và nhanh chóng "tái hòa nhập" giang hồ. Đó là lý do, người đàn bà này đã có một sự trở lại đầy ấn tượng, không có chút gì giống với một tù nhân mới mãn hạn tù mà quần là áo ượt, mặt hoa da phấn như Việt kiều về nước.

Chân dung bà trùm ma túy có sở thích làm đẹp.

Ngày nào người ta cũng thấy Tho "điệu" chưng diện hết cỡ, trang điểm lòe loẹt, lui tới những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp nhất TP. Nam Định. Người đàn bà với ước mơ "kiều nữ" này

Bạn đang đọc bài viết Quái nữ 'yêu kiều' và sở thích dị biệt của bà trùm ma túy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục