Sự thật bài thuốc biến gái thành trai khi thai nhi trong bụng mẹ (5)

15:10 14/12/2015

Trong cuốn sách được cho là được hỏi mua giá bạc tỷ của anh nông dân có viết những bài thuốc "lạ" mà một số thầy thuốc và chuyên gia cho biết chưa gặp bao giờ.

Tiếp tục hành trình khám phá về " cuốn sách thuốc bạc tỷ " của anh nông dân Ngô Văn Dẫn (38 tuổi, ở thôn Thế Trạch - xã Mai Đình - Sóc Sơn - Hà Nội) được cho là có người hỏi mua với giá gần 1 tỷ, để chứng minh giá trị thật của cuốn sách cũng như những thông tin anh Dẫn chia sẻ, PV báo Người đưa tin tiếp tục tìm đến 1 số hiệu thuốc và chuyên gia về y học cổ truyền giúp cung cấp thông tin khách quan đa chiều nhất đến độc giả.

Đời sống - Sự thật bài thuốc biến gái thành trai khi thai nhi trong bụng mẹ (5)

Anh nông dân Ngô Văn Dẫn với cuốn sách thuốc gây xôn xao.

Những phương thuốc chuyên gia cũng hiếm gặp chỉ có trong cuốn sách?

Được sự đồng ý của anh Ngô Văn Dẫn (người nông dân sở hữu cuốn sách thuốc được cho là có người hỏi mua giá bạc tỷ theo lời anh) chúng tôi đã được đọc qua về cuốn sách thuốc .

Rất bất ngờ, bên trong cuốn sách có những bài thuốc mà khoa học ngày nay đã chứng minh là không thể như bài thuốc: Sinh con trai, trị thận hư 10 năm, trị tai điếc 10 năm, trị mù 30 năm… và vô số những bài thuốc "khó tin".

Theo ý anh Dẫn, chúng tôi chụp lại hình ảnh về cuốn sách cũng như ghi lại 1 số bài thuốc “lạ” ghi trong cuốn sách để đi tìm sự thật về chúng.

Tìm đến nhiều hiệu thuốc đông y, tiếp xúc với nhiều thầy lang, hầu hết những người này đều nói chưa biết về những bài thuốc này. Tuy nhiên cũng có 1 số lý thuyết được khẳng định là đúng.

“Tôi chưa nghe thấy về bài thuốc bao giờ nhưng biết về cuốn Hồng Nghĩa Giác Tư Y Thư” – Một chủ hiệu thuốc đông y tại Sóc Sơn nói.

Đời sống - Sự thật bài thuốc biến gái thành trai khi thai nhi trong bụng mẹ (5) (Hình 2).

Một bài thuốc kỳ lạ trong cuốn sách bạc tỷ (ảnh đã được làm mờ để tránh việc làm theo).

Trong vai người đi bốc thuốc, tìm đến nhà 1 thầy lang trong vùng, khi chúng tôi nói về những loại bệnh trên

Bạn đang đọc bài viết Sự thật bài thuốc biến gái thành trai khi thai nhi trong bụng mẹ (5) tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục