Tàu bất ngờ bị chìm trên sông Soài Rạp, 5 người mất tích

06:24 31/10/2015

Bất ngờ phát hiện tàu cá Hoàng Phúc bị chìm, một xà lan đã cứu vớt được 11 nạn nhân nhưng vẫn còn 5 người mất tích.

Tin nhanh tối ngày ngày 30/10, Đồn trưởng biên phòng huyện Cần Giờ (TP.HCM) và trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Vũng Tàu MRCC) cho biết đang tiến hành cứu hộ, cứu nạn đối với tàu cá Hoàng Phúc bị chìm trước đó. Được biết, sự việc xảy ra khi trên tàu có tới 16 thuyền viên.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h cùng ngày, tàu cá Hoàng Phúc đi đến khu vực phao số 5 luồng sông Soài Rạp (TP.HCM tiếp giáp với Tiền Giang) thì bất ngờ chìm nghỉm. Sự việc này được một xà lan chạy ngang qua phát hiện nên đã nhanh chóng cứu vớt được 11 người.

Xã hội - Tàu bất ngờ bị chìm trên sông Soài Rạp, 5 người <a href=mất tích" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/31/202/17874102/1_92686.jpg">

Việc tìm kiếm các nạn nhân mất tích gặp nhiều khó khăn (Ảnh minh họa)

Vụ việc ngay sau đó được người dân báo cho các cơ quan chức năng đến hỗ trợ, cứu nạn và tìm kiếm các nạn nhân. Trao đổi về vấn đề này, ông Lương Trường Phi (Phó giám đốc trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Vũng Tàu MRCC) cho hay, đang tiến hành phối hợp với các ban ngành, huy động nhiều canô và các phương tiện tàu thủy xung quan để tìm kiếm 5 người còn lại.

Việc tìm kiếm 5 người mất tích gặp rất nhiều khó khăn bởi trên sông hiện đang có sóng to, gió lớn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sự việc này.

Thơ Trịnh

Bạn đang đọc bài viết Tàu bất ngờ bị chìm trên sông Soài Rạp, 5 người mất tích tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục