Hé lộ mức thu nhập khủng của Michael Jackson sau 7 năm qua đời

15:37 13/10/2016

Dù đã qua đời cách đây khá lâu nhưng hàng năm, Micheal Jackson vẫn thu về khối tài sản khổng lồ và dẫn đầu danh sách các nhân vật nổi tiếng có thu nhập cao nhất sau khi qua đời.

Michael Jackson bất ngờ ra đi vào ngày 25/6/2009 để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng yêu nhạc. Tuy nhiên, người thì đã qua đời nhưng khối tài sản của Michael Jackson thì không bởi nó vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Trong cuốn sách nói về đế chế kinh doanh của giọng ca You’re Not Alone có tên Michael Jackson Inc., tác giả Zack Greenburg cho biết, gia tài mà Michael để lại đã kiếm thêm được hơn 700 triệu đôla trong năm 2014 (tương đương 14,7 nghìn tỷ đồng), hơn cả khi Michael Jackson còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Ngôi sao - Hé lộ mức thu nhập khủng của Michael Jackson sau 7 năm qua đời

Micheal jackson dẫn đầu danh sách các nhân vật nổi tiếng có thu nhập cao nhất sau khi qua đời.

Theo công bố mới nhất của tạp chí Forbes, năm 2016, trong vòng 12 tháng, tính đến ngày 1/10/2016, Micheal Jackson đã thu về 825 triệu USD (khoảng 18,3 nghìn tỷ đồng).

Số tiền khổng lồ này thu được từ việc bán số cổ phần còn lại của ông trong Sony/ATV - tập đoàn nắm bản quyền của nhiều ca khúc của ban nhạc nổi tiếng The Beatles.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Micheal Jackson dẫn đầu danh sách các nhân vật nổi tiếng có thu nhập cao nhất sau khi qua đời, vượt xa nhiều nhân vật đình đám vừa mất cách đây không lâu.

Được biết, việc đánh giá này của tạp chí Forbes dựa trên thu nhập trước thuế, trước khi trừ chi phí quản lý và pháp lý của những người nổi tiếng quá cố, và được tổng hợp thông qua các cuộc trao đổi với chuyên gia bất động sản, các dữ liệu về doanh số bán hàng, lưu diễn và thu nhập từ các bộ phim.

Minh Trí (Theo Forbes)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ mức thu nhập khủng của Michael Jackson sau 7 năm qua đời tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục