Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng

19:00 30/11/2015

Sau khi mẹ đẻ mất, những tưởng hai chị em sẽ được sống trong sự đùm bọc của bố và người mẹ kế. Nào ngờ, tuổi thơ của các em lại bị chà đạp cùng những ký ức vô cùng tồi tệ và đau đớn.

Trang Nhật ký đẫm nước mắt

Những ngày qua, người dân tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bức xúc khi 2 cháu N.T.Q.A (SN 1998) và N.T.L.A (SN 2002) con của người đàn ông tên Nguyễn Công C. (SN 1970, sống tại thôn Ngọa Long, phường Minh Khai) bị chính người bố và người mẹ kế Kiều Thị Th. (SN 1983) bạo hành.

Nhận được thông tin, phóng viên báo điện tử Người Đưa Tin đã đi xác minh và tìm hiểu những thông tin liên quan về vụ việc trên.

Cầm trên tay những trang nhật ký chúng tôi không khỏi đau lòng, xót xa khi những dòng nhật ký do chính 2 chị em Q.A và L.A nắn nót viết ra, thi thoảng có những chữ bị nhòe xen lẫn bởi nước mắt.

Sự việc được phát hiện cũng là để chấm dứt những ngày tháng 2 chị em cháu Q.A và L.A bị bạo hành. Đồng thời, chị Vũ Thị H. (Dì ruột của hai cháu) đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về hành vi bạo hành trẻ em của chính người mẹ kế.

Khi vừa mới đọc những dòng tâm sự đầu tiên của hai chị em Q.A và L.A gửi gắm qua những trang giấy và cũng là để giãi bày, chia sẻ bớt sự đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn khi không thể nói cho bất kỳ ai, thì khó ai có thể kìm được những dòng nước mắt thương cảm cho các em.

2 chị em N.T.Q.A và N.T.L.A

Trong rất nhiều những trang nhật ký đó, chúng tôi xin được trích dẫn 1 đoạn như sau: “Lúc trông em Tý (con riêng của mẹ kế - PV) để em ngã một lần L.A bị mẹ cầm then sắt đánh trúng đầu. Thế là đầu L.A chảy máu, lúc về mẹ dặn là phải nói là bị em Tý đẩy ngã, (thời điểm L.A học mẫu giáo).

Lúc L.A học lớp 1, đến đợt nghỉ hè, mẹ kiểm tra bảng cộng trừ lan L.A không thuộc bị mẹ đánh bằng chổi tím cả tay chân rồi dùng thuốc hơ tay để bị bỏng. Nay tay em vẫn còn sẹo. Mỗi lần để em Tý ngã là lại bị mẹ đánh, lúc còn bán hàng thì dùng then sắ

Bạn đang đọc bài viết Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục