Bi kịch người đàn bà giết chồng, nhảy lầu tự sát

08:50 25/06/2016

Chiều 24/6, TAND TP.HCM mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án “giết người” do bị cáo Du Kim Phụng (SN 1976, TP.HCM) thực hiện.

Ghen tuông !

Theo nội dung vụ án, Phụng và anh N. kết nghĩa vợ chồng từ hơn 20 năm trước, có hai con chung. Từ năm 2014, do nghi ngờ chồng có người đàn bà khác nên Phụng thường ghen tuông dẫn đến vợ chồng phát sinh mâu thuẫn.

Tối 4/1/2015, gia đình Phụng tổ chức uống bia. Tàn tiệc, họ lại cãi nhau về chuyện cũ. Thấy cha mẹ cãi nhau, con trai và con gái của Phụng đề nghị cha mẹ đi ngủ để mai các con còn đi học. Nghe vậy, vợ chồng Phụng cùng hai con đi ngủ tại phòng ngủ ở lầu 3 của căn nhà.

Hơn 4h sáng, cậu con trai đang ngủ nghe tiếng khóc nên giật mình thức giấc. Trước mắt là cảnh cha đang ngồi giữa tấm nệm, mẹ ôm phía sau lưng cha còn chị gái đang cố kéo tay mẹ ra khỏi người cha. Sau giây phút hốt hoảng, nhìn thấy cha đã nằm bất tỉnh, con trai Phụng vội vàng chạy sang căn phòng phía sau nhà gọi người thân đưa cha đi cấp cứu.

Khi anh N. vừa được đưa từ trên lầu xuống đất để đến bệnh viện cũng là lúc gia đình hốt hoảng phát hiện Phụng nằm thoi thóp trước sân nhà. Trong phút hoảng loạn, người đàn bà ấy đã nhảy từ lầu 3 của căn nhà xuống đất để tự sát. Gia đình, người thân tận tình cứu chữa nhưng anh N. đã chết trước khi nhập viện, Phụng bị tỷ lệ thương tật 70% vĩnh viễn.

Pháp luật - Bi kịch người đàn bà giết chồng, nhảy lầu tự sát

Bị cáo Phụng tại tòa.

Xơ xác

Được dẫn giải ra trước vành móng ngựa, đôi mắt khờ khạo, dáng người nhỏ thó, Phụng ngồi rụt rè, thỉnh thoảng run lên bần bật.

“Bị cáo có chồng không?” – “Dạ, có”. “Chồng bị cáo tên gì?” – “Dạ là D.K.N., là người mà bị cáo yêu thương nhất đó tòa ơi”. “Bị cáo có mấy con?” – “Hai con, một trai, một gái”. “Con bị cáo sinh năm nào?” – “Bị cáo không nhớ, bị cáo chỉ nhớ là đẻ con gái trước, con trai sau”. “Vậy năm nay con lớn của bị cáo bao nhiêu tuổi?” – “2 chục ạ”, Phụng vừa nói vừa giơ 2 ngón tay ra hiệu như

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch người đàn bà giết chồng, nhảy lầu tự sát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục