Vướng vòng lao lý vì ‘quan hệ’ với người yêu 'nhí'

09:40 07/02/2016

Nhiều thanh niên bất ngờ bị bạn gái dẫn vào vòng tù tội chỉ vì trót ăn trái cấm với bạn gái “nhí”.

Trong thời gian qua đã có nhiều vụ án liên quan đến việc “ăn trái cấm” vì yêu “nhầm” trẻ em và nhiều hậu quả khó lường từ chuyện tình trẻ em khiến phụ huynh đau đầu. Và hơn hết các bị can lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì không biết bản thân đã vi phạm pháp luật. Còn bị hại đôi lúc cũng cho rằng vì yêu nên đã tự nguyện cho người yêu và đã tự nguyện thì lại bất ngờ khi người yêu bị rơi vào tù tội.

Không những vậy, có những cái kết quá đắng và còn có những cái chết đáng thương tâm chỉ vì tình yêu lứa tuổi bồng bột và người ân hận nhất vẫn là bậc làm cha làm mẹ.

<a href=Pháp luật - Vướng vòng lao lý vì ‘quan hệ’ với người yêu 'nhí'" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/02/07/202/18617899/1_23048.jpg">

Nhiều cái kết đắng từ tình yêu trẻ con

Ăn trái cấm với người yêu nhí

Một vụ án dở khóc dở cười diễn ra vào tháng 5/2013 đến nay đã nhiều năm nhưng vẫn khiến những người dân gần đó chưa thể quên được. Bởi họ cũng không ngờ rằng cô gái phổng phao theo Nguyễn Thái Bình (ngụ xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đi khắp xóm và được giới thiệu là bạn gái lại chỉ mới 12 tuổi để rồi khi biết tin Bình bị bắt vì giao cấu với trẻ em khiến xóm nghèo xôn xao, bàn ra tán vào một thời gian dài.

Chuyện của Bình và bé L.P.A (12 tuổi, ngụ TP.HCM) bắt nguồn từ một cuộc gọi nhỡ. Sau khi liên lạc nhầm vào điện thoại của Bình thì A. nhiều lần chủ động nhắn tin làm quen. Và sau những cuộc gọi, tin nhắn thâu ngày thâu đêm thì cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương dù chưa một lần gặp mặt.

Qua những dòng tâm sự trên điện thoại thì A. cho biết đã 18 tuổi, chưa có bạn trai, ngụ TP.Hồ Chí Minh và hiện đang làm nghề tóc. Sau một thời gian liên lạc, A. đã mời Bình đến TP.Hồ Chí Minh gặp mặt, nhưng đã từ chối vì bận đi làm.

Tuy nhiên đến khoảng 1 tháng sau, đến sinh nhật của mình, Bình đã điện thoại mời A. đến Long Thành (Đồng Nai) chơi với Bình, tuy nhiên A. đã từ chối. Không ngờ, hôm sau A. lại gọi điện bá

Bạn đang đọc bài viết Vướng vòng lao lý vì ‘quan hệ’ với người yêu 'nhí' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục