Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp

13:44 28/11/2016

Cuối tuần qua, sau chuyến công tác tại nước ngoài, diễn viên Yan My đã kịp trở về để có mặt trong chương trình Tuần lễ nhà thiết kế thời trang tại Tp.HCM.

Sự có mặt của cô nàng Zippo, mù tạt và em đã khiến không khí của sự kiện trở nên nhộn nhịn hợp, đặc biệt lần này Yan My xuất hiện cùng dàn người đẹp như: Hoa hậu trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo, Nguyễn Ngọc Vân – Top 8 Hoa hậu các Quốc Gia 2015 và The Face Chúng Thanh Huyền.

Ngôi sao - Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp

Yan My nổi bật trên thảm đỏ Tuần lễ nhà thiết kế thời trang.

Ngôi sao - Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp (Hình 2).

Với những vai diễn ấn tượng, Yan My ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và truyền thông.

Sau bộ phim truyền hình dài tập ăn khách Zippo, mù tạt và em rồi đến vai chính trong bộ phim truyền hình 30 tập Sóng gió gia đình, cái tên Yan My đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà làm phim và nhãn hàng.

Sau gần 4 năm vào nam lập nghiệp, Yan My đã có số vốn kha khá với gần 10 bộ phim mà phần lớn đều là vai chính. Không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật hay được đào tạo bài bản nhưng Yan My là một trong những diễn viên thành công và có thương hiệu trong giới diễn viên.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Yan My nhận được sự ủng hộ và động viện rất lớn từ người mẹ thân yêu. “Mẹ em là người quan trọng nhất cuộc đời. Mẹ là người đồng hành cùng em. Lúc mới vào nghề, mỗi lần đi diễn ở tỉnh là mẹ lai chở em đi bằng chiếc xe cũ của gia đình. Đó là kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và em không bao giờ quên", Yan My chia sẻ.

Ngôi sao - Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp (Hình 3).

Nguyễn Ngọc Vân (top 8 Hoa hậu các quốc gia 2015), Yan My và Chúng Huyền Thanh (The Face).

Ngôi sao - Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp (Hình 4).

Yan My và Chúng Huyền Thanh

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Yan My quyến rũ khó cưỡng bên dàn người đẹp tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục