Phạm tội hiếp dâm, "yêu râu xanh" tố bị con gái 12 tuổi của vợ dụ dỗ

10:31 14/12/2015

Nghi ngờ chồng, người vợ đặt camera quay tự động theo dõi và phát hiện chồng quan hệ với con gái riêng của mình tại phòng ngủ.

Sau 2 ngày xét xử, sáng 4/12/2015 vừa qua, TAND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định hoàn trả hồ sơ vụ vợ đặt camera quay lén lại cảnh chồng và con gái “ân ái” để tố cáo gã chồng “yêu râu xanh” hiếp dâm con riêng của mình khi cô bé này mới hơn 12 tuổi, để điều tra bổ sung làm rõ về lời khai của bị cáo và người bị hại theo yêu cầu của vị đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên tòa.

HĐXX xét thấy, tại phiên tòa người bị hại và đại diện hợp pháp của bị hại có nhiều tình tiết mới, mâu thuẫn với hồ sơ điều tra; lời khai của người bị hại và bị cáo mâu thuẫn với nhau về thời gian thực hiện hành vi, cũng như lời khai của bị cáo tại phiên tòa khác với những lời khai trước đó tại cơ quan điều tra nên không thể xác định được bị cáo phạm tội gì một hay hai tội. Song, điều đáng nói là khi ra tòa gã “yêu râu xanh” này lại đổ hết lỗi cho cô bé con gái của vợ “dụ dỗ” làm mình sa ngã, chứ gã không hề cưỡng hiếp hay ép buộc cô bé mà do cô bé tự nguyện.

Đặt camera quay cảnh chồng “ân ái” với con riêng của mình

Người bị xét xử trong vụ án này là bị cáo Trần Thanh Phương (54 tuổi, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) với cáo buộc đã phạm hai tội hiếp dâm và giao cấu với trẻ em. Còn bị hại trong vụ án là cháu V.A.D hiện đang là học sinh lớp 10.

Pháp luật - Phạm tội hiếp dâm, 'yêu râu xanh' tố bị con gái 12 tuổi của vợ dụ dỗ

Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

Hồ sơ vụ án thể hiện, Phương và chị L.T.B đăng ký kết hôn năm 2011 và sinh sống tại đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang. Chị B. có con riêng tên V.A.D (sinh ngày 17/9/2000) ở cùng chị B. và Phương. Từ khoảng tháng 5/2012 đến tháng 11/2012, chị B. vào TP Hồ Chí Minh học nghề kỹ thuật làm móng.

Trong thời gian này, giữa Phương và cháu D. có sự gần gũi và tự nguyện giao cấu với nhau nhiều lần, bắt đầu từ khoảng đầu tháng 10/2012 tại nhà ở Lê Hồng Phong. Sau khi chị B. đi h

Bạn đang đọc bài viết Phạm tội hiếp dâm, "yêu râu xanh" tố bị con gái 12 tuổi của vợ dụ dỗ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục