Tin tưởng tổ tư vấn, cô gái mất 20 triệu đồng trong "Ai là triệu phú"

06:45 17/05/2018

Quá tin tưởng vào phương án mà tổ tư vấn tại chỗ trợ giúp, người chơi Ngọc Quyên đã "đánh mất" 20 triệu đồng khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Tham gia chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng vào ngày 15/5, người chơi Mai Huỳnh Ngọc Quyên (31 tuổi, quê Tiền Giang) đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi trả lời sai ở câu hỏi số 10.

Theo đó, câu hỏi được đưa ra với người chơi Mai Huỳnh Ngọc Quyên là: “Đâu là tên một tác phẩm opera của nhà soạn nhạc người nga P.I. Tchaikovsky”.

Bốn đáp án được chương trình đưa ra để người chơi lựa chọn:

A. Cô gái Orleans

B. Người đẹp ngủ trong rừng

C. Hồ Thiên Nga

D. Kẹp hạt dẻ

Với câu hỏi này, Ngọc Quyên bày tỏ: ”Âm nhạc không phải là thế mạnh của mình. Trong 4 đáp án này thì Quyên nghiêng về phương án A, tuy nhiên, đây là cột mốc quan trọng nên Quyên quyết định sử dụng sự trợ giúp của tổ tư vấn tại chỗ”.

Tin tưởng tổ tư vấn, cô gái mất 20 triệu đồng trong 'Ai là triệu phú'

Cả 3 người trong tổ tư vấn đều chọn phương án C là Hồ thiên nga và khẳng định chắc nịch với đáp án của mình. Dù trong lòng rất phân vân nhưng trước sự khẳng định của tổ tư vấn, Ngọc Quyên quyết định lựa chọn phương án C.

Khi MC Phan Đăng công bố đáp án là A, người chơi đã thốt lên đầy tiếc nuối: “Trời ơi“. Với kết quả này, Ngọc Quyên đành ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Tin tưởng tổ tư vấn, cô gái mất 20 triệu đồng trong "Ai là triệu phú" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục