Tiểu thư Hà Nội 7 năm bị bạn trai cho 'ăn đòn' vẫn không hết yêu

13:23 15/12/2015

Mỗi khi uống rượu vào, gã thành một con người khác, chỉ cần Linh trái ý là lập tức gã giờ tay tát tới tấp vào mặt người yêu, cho dù ngay chốn đông người, thậm chí có lần cô bị đánh tới hộc cả máu mũi.

Chuyện Linh (SN 1988) bị bạn trai đánh, bạn bè, gia đình, họ hàng không ai là không biết. Họ khuyên răn cô, đe dọa, cầu xin cô rời xa gã bạn trai vũ phu nhưng không được. Thậm chí, cô còn đe dọa lại, sẵn sàng nổi nóng với bất kì ai khuyên mình chia tay người yêu.

Linh vốn là một tiểu thư trong một gia đình rất khá giả. Từ nhỏ cô được chiều chuộng, mọi đáp ứng của Linh đều được bố mẹ chu cấp hết. Không những vậy, cô còn có nhan sắc, từng học tại một trường đại học danh tiếng nhưng giang dở vì bận "yêu".

Trong mắt của gia đình, bạn bè, Linh không vướng phải gã bạn trai vũ phu thì cô là mẫu người phụ nữ hoàn hảo, ngoan ngoãn, lễ phép.

Tình yêu dại khờ của cô tiểu thư Hà Nội

Gặp Linh trong một quán cafe vắng khách. Cô phải ăn mặc kín mít, đeo khẩu trang, kính đen, che chắn không chừa cái gì ra ngoài, đi lén la lén lút như kiểu tội phạm đang lẩn trốn. Cô chia sẻ rằng, phải nói dối người yêu là mẹ bị ốm nên phải về nhà thăm nên cô mới được gã "thả tự do" cho 1h đồng hồ để về nhà.

Nhấp một ly cafe nóng hổi trên môi, cô cho hay: "Anh ấy hay ghen lắm, biết em đi uống cafe với người lạ, lại còn khác giới chắc về ổng xử em chết luôn".

Tiếp lời, cô kể về mối tình của mình, cô quen gã qua mạng xã hội. Gã tên là A. (SN 1986), sinh ra trong một gia đình bần nông từ một vùng quê nghèo trên Việt Bắc. Gã xuống Hà Nội bươn trải từ rất sớm. Nhà rất nghèo, bản thân gã cũng chỉ học đến lớp 3 là bỏ học giữa chừng.

15 tuổi, gã xuống Hà Nội làm phục vụ, rửa bát, bưng bê, xe ôm,... chẳng có nghề nào mà hắn chưa làm. Thậm chí, trong thời gian đầu yêu cô, nghề chính của gã là trai bao, cặp kè với các quý bà "sồn sồn" để trao tình, trao tiền qua lại với nhau.

Đời sống - Tiểu thư Hà Nội 7 năm bị bạn trai cho 'ăn đòn' vẫn không hết yêu

Cô và gã người yêu vũ phu

Nhưng trời phú có gã có khuôn mặt

Bạn đang đọc bài viết Tiểu thư Hà Nội 7 năm bị bạn trai cho 'ăn đòn' vẫn không hết yêu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục