'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim?

10:25 31/05/2017

Diễn viên Thúy An sẽ vào vai người tình “nóng bỏng” của Phan Hải (Việt Anh đóng) trong bộ phim Người phán xử ở những tập tiếp theo.

Thúy An được biết đến là một diễn viên của nhà hát Kịch Hà Nội, cô từng tham gia nhiều phim truyền hình, đảm nhiệm các vai như Lở trong phim Ma Làng, vai Vỹ Cầm trong phim Trò đời… Đặc biệt, cô đã vào vai nữ chính trong bộ phim nhựa Lạc Lối của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang – phim từng đoạt giải Cánh Diều Bạc năm 2014

Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim?

 Diễn viên Thuý An.

Theo đó, Thuý An sẽ vào vai người tình mới có tên Hương Phố của Phan Hải trong phần hai phim Người phán xử trên VTV3 tới đây. Lần đầu tiên vào vai trong một bộ phim tâm lý hình sự, Thuý An cho biết, cô rất hồi hộp và luôn cố gắng hết mình.

Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 2).

Trước câu hỏi, thay diễn viên Thanh Bi trong vai người tình mới của Phan Hải - Việt Anh trong phần hai phim Người phán xử, Thuý An có thấy "sợ" không? Thuý An cho biết: "Tôi không thấy sợ, bởi mỗi diễn viên đều có thế mạnh riêng của mình. Thực sự những ngày gần đây đã có khá nhiều người đặt câu hỏi cho tôi rằng: Bạn có cảm thấy bị áp lực sẽ bị so sánh với Thanh Bi vai Vân Điệp không? Và tôi cũng xin được chia sẻ với quý báo và các khán giả xem truyền hình một chút xíu thế này: Mỗi diễn viên đều có tư duy cũng như lối diễn xuất và xây dựng hình ảnh riêng của mình. Bởi vậy, tôi không cho đó là áp lực đối, ngược lại thấy khá hứng thú với vai diễn này. Bởi, đó là một nhân vật vốn dĩ trong kịch bản phần hai này đã được xây dựng hoàn toàn khác so với vai Vân Điệp của phần trước.

Hơn nữa, riêng cá nhân tôi cũng đã dồn hết tâm huyết để tìm tòi và xây dựng cho nhân vật Hương Phố này một hình ảnh bên ngoài lẫn tâm lý bên trong hoàn toàn khác so với vai Vân Điệp. Vai Hương Phố này có chút bụi bặm, có chút phớt đời và thường xuyên phải đấu tranh tâm lý khi đứng giữa hai phía đó là công an và Phan Hải chứ không đơn thuần chỉ là lẳng lơ như vai Vân Điệp.

Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 3).

"Ở phần hai, cảnh nóng cũng có nhưng không tới nỗi bỏng mắt như phần một mà thay vào đó, đạo diễn đã đan xen thêm rất nhiều diễn biến tâm lý phức tạp hơn và có nhiều phân đoạn đa dạng hơn chứ không đơn thuần như vai Vân Điệp ở phần một, chỉ có ăn chơi bar, sàn và cảnh giường chiếu với Phan Hải..." - Thuý An trả lời về cảnh nóng trong phần 2 phim Người phán xử.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của diễn viên Thuý An:

Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 4).
Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 5).
Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 6).
Ngôi sao - 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? (Hình 7).

Xem thêm:>>> Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe con trai xinh xắn như thiên thần 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết 'Tình mới' của Phan Hải nói gì khi thay thế Vân Điệp trong phim? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục