Tình tiết bất ngờ vụ 'sát thủ' Hưng Yên giết con người tình

06:54 07/06/2015

Khai tại cơ quan công an, đối tượng Dũng cho biết, khi bị Dũng liên tục đòi nợ, bà H. đã nhiều lần dọa đánh, giết; thậm chí thuê giang hồ đe dọa Dũng

Thời gian qua, người dân thị trấn Bần (Hưng Yên) vẫn đọng lại ký ức kinh hoàng khi cháu Đinh Nam Gi. và Đinh Thị H.A bị đối tượng Nguyễn Văn Dũng (SN 1970, ở Yên Mỹ) – người tình của mẹ truy sát. Trong quá trình điều tra, vụ án hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ.

Chuyện cho vay 100 triệu chỉ là giọt nước tràn ly?

" Sát thủ " Dũng khai tại cơ quan điều tra công an tỉnh Hưng Yên rằng bà Nguyễn Thị H. là người làm ăn buôn bán tại địa phương. Dù quan hệ yêu đương với Dũng nhưng bà H. vẫn có mối quan hệ phức tạp, ngoài luồng với những người khác.

Theo lời Dũng, trong thời gian yêu đương, Dũng đi làm lái xe, được bao nhiêu tiền của thì đem về đầu tư cho bà H. Không chỉ cho bà H. vay 100 triệu mà trước đó, Dũng còn cho bà H. rất nhiều tiền để làm ăn. Cho đến khi vụ việc đáng tiếc xảy ra thì bà H. mới chỉ trả Dũng có 30 triệu đồng.

Pháp luật - Tình tiết bất ngờ vụ 'sát thủ' Hưng Yên giết con người tình

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan Công an.

Theo lời khai mới nhất của Dũng tại cơ quan điều tra, sau thời gian “mặn nồng”, bà H. và Dũng xảy ra nhiều mâu thuẫn và rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Gần đây nhất, Dũng cho bà H. vay 100 triệu đồng, đã nhiều lần đòi mà bà H. khất nần khất lượt rồi không trả. Thấy vậy, Dũng đe dọa gia đình bà H. rằng không trả sẽ giết, xử lý.

Không sợ hãi trước những lời “đe dọa” của người tình, lại thấy Dũng liên tục đòi nợ với thái độ gay gắt, người trong gia đình bà H. không chỉ đánh đập Dũng mà còn nhờ giang hồ dàn xếp, can thiệp vào vụ việc.

Dường như, quá uất ức trước hành động của người tình, Dũng đã ra tay sát hại người trong gia đình bà H. rồi đổ xăng, phóng hỏa, đốt nhà. Hành vi côn đồ của Dũng đã cướp đi sinh mạng cháu Đinh Nam Gi. (SN 2002 – con gá

Bạn đang đọc bài viết Tình tiết bất ngờ vụ 'sát thủ' Hưng Yên giết con người tình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục