Trang Trần bênh Vy Oanh vụ 400 tỷ: 'Nói tiền mồm thì ai chẳng nói được'

2021-07-06 11:00:00
Trang Trần bất ngờ nhắc đến Vy Oanh trong vụ cho 400 tỷ, bày tỏ sự đồng tình với nữ ca sĩ Đồng Xanh.

Những ngày qua, ồn ào của ca sĩ Vy Oanh cùng nữ CEO vẫn chưa đi đến hồi kết. Theo đó, Vy Oanh tuyên bố sẵn sàng chi 400 tỷ nếu “ai đó” đáp ứng được yêu cầu bỏ ra 200 tỷ đồng làm từ thiện, mua 15 triệu liều vắc xin Covid-19: “Trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói".

Ảnh: saostar
Ảnh: saostar

Câu chuyện giữa Vy Oanh cùng nữ CEO được nhiều người quan tâm, mới đây. Mới đây, trong livestream tối 5/7, Trang Trần bất ngờ đề cập đến vụ ồn ào này, khi có một cộng đồng mạng đặt câu hỏi: "Chị nghĩ sao về vụ của Vy Oanh?". 

Trang Trần thẳng thắn: "Tôi thấy bình thường, Vy Oanh nói đúng mà, nói tiền mồm thì ai chẳng nói được. Tầm này nói tiền mồm ai cũng nói được hết. Đưa tiền mặt ra làm lẹ luôn đi cho nó xanh chín. Tầm này mở mạng toàn anh hùng phím, nói mồm chứ không làm được cái gì cho đời".

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, NS múa Phạm Ngà cũng nhắc đến Vy Oanh, bày về lùm xùm 400 tỷ: "Nếu bây giờ Vy Oanh có 400 tỷ, thì nên lập một cái quỹ từ thiện có tên là Vy Oanh mổ tim, việc gì phải đưa cho ai để đớp hết tiền cô ấy à? Phải tôi, 1 nghìn đồng tôi cũng không cho. Tôi mà là Vy Oanh tôi sẽ kiện lên Hội Phụ nữ vì làm ảnh hưởng đến bà bầu".

Hiện tại, ồn ào của ca sĩ Vy Oanh với CEO Đại Nam được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và chờ xem thái độ của người trong cuộc.

Mây