Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái

10:42 13/10/2016

Mới đây, màn cầu hôn bạn gái hoành tráng với 16 chiếc siêu xe được xếp thành hình trái tim của 1 thiếu gia đã khiến nhiều người choáng ngợp và tò mò với gia thế khủng của anh chàng.

Được biết, màn cầu hôn khiến cộng đồng mạng đang điên đảo gato này diễn ra tại quảng trường Học viện Quốc tế SIAS tại Trịnh Châu (Trung Quốc). Đã có rất đông mọi người chứng kiến là các sinh viên trong trường.

Dậy sóng mạng - Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái
Dậy sóng mạng - Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái (Hình 2).
Dậy sóng mạng - Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái (Hình 3).

Theo đó, tại quảng trường Học viện Quốc tế SIAS tại Trịnh Châu, chàng trai đã xếp một hình trái tim khổng lồ bằng 16 chiếc siêu xe. Đáng kể trong số đó phải kể tới Porsche, 2 chiếc BMW và một loạt xe Audi được xếp thành hình trái tim. Ngay phía trước dàn siêu xe là một chữ LOVE lớn.

Bên cạnh những siêu xe hoành tránh, còn có rất nhiều bóng bay sặc sỡ, hoa tươi, nhẫn và một tấm băng rôn lớn.

Được sự cổ vũ của khán giả, thiếu gia này đã quỳ xuống và nói những lời yêu thương với cô gái mình yêu. Cô gái cũng rất hạnh phúc và gật đầu đồng ý.

Theo nhẩm tính của cư dân mạng, ước tính tổng giá trị của màn siêu xe cầu hôn này của vị thiếu gia trẻ lên tới con số vài trăm tỷ đồng.

Dậy sóng mạng - Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái (Hình 4).
Dậy sóng mạng - Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái (Hình 5).

Quá choáng ngợp trước màn cầu hôn của thiếu gia, dân mạng ai cũng tò mò với gia thế của chàng trai. Tuy nhiên, do cả chàng thiếu gia và cô gái đều không theo học tại Học viện Quốc tế SIAS nên đến giờ những thông tin về họ vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Minh Hạ (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tò mò với gia thế thiếu gia xếp dàn siêu xe trăm tỷ cầu hôn bạn gái tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục