Tôi đã gây ra chuyện tày đình trong ngày chồng đi nghỉ lễ

06:34 03/05/2016

Khi anh đưa tôi về, đột nhiên gần đến ngõ, anh quay sang ôm lấy tôi hôn tới tấp và tôi đã buông xuôi để mọi chuyện sai lầm xảy ra….

Chào mọi người, hôm nay chắc hẳn mọi người vẫn đang hạnh phúc bên gia đình trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 dài ngày, còn tôi thì đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên rồi. Bởi tôi không đủ tự tin để ở nhà thêm phút giây nào nữa, đầu óc tôi đang ở trong tình trạng bế tắc bởi suy nghĩ quá nhiều và cảm giác tội lỗi phần lớn hơn.

Tôi đã gây ra chuyện tày đình khi chồng đi họp lớp 3 ngày và bây giờ, tôi không biết phải làm sao. Chỉ mong lên đây có thể giải tỏa chút tâm lý và có được sự chia sẻ của mọi người.

Tôi lấy chồng đã gần 3 năm nay nhưng chưa lần nào hai vợ chồng đi chơi xa, kể cả trăng mật như các cặp vợ chồng khác. Bởi hai vợ chồng điều kiện kinh tế chưa ổn định, lại mới mua nhà trả góp, đến con còn chưa dám sinh chứ chẳng nói gì đến chuyện du lịch. Thế nhưng, lúc nào hai vợ chồng nói chuyện với nhau, tôi cũng an ủi anh ấy chịu khổ bây giờ rồi sau này có tiền, có điều kiện hai vợ chồng sẽ đi chơi sau.

Vì thế mà dịp lễ này cũng như những lễ khác, hai vợ chồng chỉ gửi ít quà về quê, còn chồng tôi đi họp lớp đại học. Rồi hôm 30/4, anh ấy bảo có người bạn học đi nước ngoài về bao cả lớp đi Quảng Ninh chơi 3 ngày nên anh đi luôn, còn tôi ở nhà một mình.

Mấy hôm chồng đi chơi, tôi vẫn thấy cuộc sống bình thường bởi lâu nay, dù anh ấy có ở nhà thì mọi thứ vẫn tẻ nhạt như vậy. Bởi lúc nào hai đứa cũng cuốn trong vòng xoáy công việc, tiền nong trả nợ ngân hàng nên ngày nào cũng chỉ nói với nhau vài ba câu trên giường rồi đi ngủ.

Đời <a href=sống - Tôi đã gây ra chuyện tày đình trong ngày chồng đi nghỉ lễ" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/03/202/19276159/1_23535.jpg">

Vào hôm chồng đi họp lớp cùng bạn học, tôi đã gây ra chuyện tày đình. Ảnh minh họa.

Tôi gặp chồng tôi khi đang trong thời gian thực tập ở cơ quan anh, sau đó hai đứa thân thiết hơn. Khi tôi ra trường chờ tìm việc thì anh ấy lại gọi tôi đến vào làm. Ấn tượng của tôi khi đó là anh rất hiện, rất giỏi và hơn hết là chí cầu tiến cao, tình yêu của tôi khi đó có lẽ xuất phát

Bạn đang đọc bài viết Tôi đã gây ra chuyện tày đình trong ngày chồng đi nghỉ lễ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục