Tôi là diễn viên: Minh Hằng tức giận vì thái độ của thí sinh

11:22 08/06/2015

Trong Tôi là diễn viên với đêm thi nhảy solo, Minh Hằng tỏ ra rất tức giận trước thái độ của Cao Hùng Sơn và cô từ chối cho điểm, coi như 1 lời cảnh cáo thí sinh này.

Trải qua phần thi vũ đạo đầu tiên, top 8 Tôi là diễn viên đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng sinh động và đặc sắc. Bước vào đêm thi nhảy solo với sự minh họa của vũ đoàn, các thí sinh đã khiến ban giám khảo bất ngờ bởi sự lột xác hoàn toàn từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn.

Đảm nhận vị trí ghế nóng tuần này tiếp tục là 3 gương mặt quen thuộc: Minh Hằng , Quyền Linh và Quang Đăng. Đây là đêm thi cuối của phần thi vũ đạo, chính vì vậy các giám khảo đánh giá và cho điểm có phần khắt khe hơn. Điều đó, giúp các thí sinh phát hiện được những nhược điểm và cố gắng hơn nữa trong đoạn đường kế tiếp.

Bộ 3 giám khảo " Tôi là diễn viên ": Quang Đăng, Minh Hằng, Quyền Linh.

Giữ vị trí nữ giám khảo chủ chốt của chương trình, Minh Hằng luôn khiến khán giả yêu mến bởi cách nhận xét chuyên môn và trực diện vào kỹ năng của các thí sinh. Trong phần thi nhảy Solo vừa phát sóng, Minh Hằng tiếp tực thể hiện “uy lực” cùng sự cứng rắn khi không ngại cảnh cáo thí sinh trên truyền hình.

Thí sinh Cao Hùng Sơn trên sân khấu "Tôi là diễn viên".

Sự tức giận ấy được thể hiện sau phần thi của thí sinh Cao Hùng Sơn. Chọn cho mình tiết mục múa dân gian trên nền nhạc Trống cơm, Cao Hùng Sơn đã rất cố gắng thể hiện tốt màn biểu diễn mặc dù gặp áp lực rất lớn khi chỉ nhận được 1 sao từ tuần trước. Tuy nhiên, phần thi này vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.

Thí sinh Cao

Bạn đang đọc bài viết Tôi là diễn viên: Minh Hằng tức giận vì thái độ của thí sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục