7 năm lén lút ngoại tình của tôi bị phanh phui vì lỡ lời lúc say xỉn

06:18 01/07/2016

Khi một đứa bạn giới thiệu bồ mới, nó nháy mắt cười khẩy với tôi rồi bảo “Ngon không?”, tôi nhỡ lời lớn tiếng đáp lại: “Tao cặp bồ 7 năm nay mà không ai phát hiện ra được, thế mới tài”.

Chào các độc giả mục tâm sự !

Tôi đang rơi vào một mối quan hệ bế tắc mà không biết phải làm sao để thoát ra được. Tôi kết hôn đã 10 năm nay. Vợ tôi và tôi sống với nhau khá hòa thuận. Chúng tôi đã có hai con, một bé gái 9 tuổi và một cháu trai 2 tuổi.

Từ lúc lấy nhau đến giờ, vợ chồng tôi chưa có lần nào to tiếng với nhau. Thậm chí tôi còn cảm thấy mình may mắn khi lấy được người vợ chu toàn và biết chăm lo gia đình, con cái tốt đến vậy.

Vậy mà, tôi vẫn mắc sai lầm khi rung động và ngã vào vòng tay của một người phụ nữ khác. Tôi quen cô ấy trong một lần xuống Hà Nội chơi. Lúc đang ngồi uống nước ở quán trà đá ven đường thì tình cờ bắt chuyện.

Rồi vì cảm mến mà chúng tôi lấy số điện thoại của nhau. Khi đó, cô ấy mới 19 tuổi và đang học năm nhất cao đẳng. Tôi cũng mới 31 tuổi và đang làm nhân viên một công ty xây dựng ở Hà Tây.

Sau lần gặp gỡ đó, chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Thỉnh thoảng xuống Hà Nội chơi, tôi lại hẹn cô ấy đi uống nước nói chuyện. 1 năm sau thì chúng tôi chính thức qua lại với nhau.

Đời sống - 7 năm lén lút ngoại tình của tôi bị phanh phui vì lỡ lời lúc say xỉn

Trong một lần nhỡ miệng, tôi đã thú nhận với bạn rằng, mình cặp bồ 7 năm qua mà không một ai phát hiện, để rồi vợ tôi phát hiện ra và ôm hai con bỏ đi. Ảnh minh họa.

Cô bé đó quê ở Quảng Nam, ra Hà Nội học cao đẳng. Tôi vì cảm mến vẻ ngây thơ, nụ cười duyên và sự chân chất của em nên thời gian đó, lúc nào tôi cũng mê mệt dù có vợ con bên cạnh.

Tôi thừa nhận mình mắc sai lầm khi quan hệ với cô gái chưa chồng và bản thân đã có gia đình . Thế nhưng, đúng là tình yêu không có rào cản tuổi tác và danh phận, tôi và em giữ mối quan hệ như vậy suốt hơn 7 năm nay mà không thể nào dứt ra được.

Dù hiện tại, cô ấy đã lấy chồng và có một đứa con. Còn tôi cũng đã có hai bé như đã giới thiệu ở trên n

Bạn đang đọc bài viết 7 năm lén lút ngoại tình của tôi bị phanh phui vì lỡ lời lúc say xỉn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục